Blog Single

Mua hệ thống lọc tổng tòa nhà USA chính hãng ở đâu?

Hệ thống lọc tổng toàn nhà USA chính hãng ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi và độ lọc sạch tuyệt đối của nó. Tuy nhiên, trên thị trường đa dạng các đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng đầu nguồn? Vậy phải làm sao để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? Để giải quyết nỗi băn khoăn này, bạn cũng đừng bỏ qua DELUXE HOME – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp lọc tổng USA chính hãng 100% tại Việt Nam.

Deluxe Home – Giải pháp cho mọi nguồn nước sạch

Giải pháp nước Deluxe Home được hình thành từ công ty chuyên thi công tổng thầu xây dựng và cơ điện từ năm 2014. Trong quá trình làm việc đã nắm bắt nhu cầu cần tư vấn và cung cấp giải pháp tiện ích về giải pháp nước của mọi người. Đó chính là lý do Deluxe Home ra đời với sứ mệnh đem lại giải pháp NƯỚC SẠCH – NHÀ SANG toàn diện cho mọi công trình.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, hệ thống lọc tổng toàn nhà USA

Deluxe Home – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp 

Sản phẩm chính hãng 100%

Giải pháp nước Deluxe Home nhập khẩu nguyên chiếc hệ thống lọc tổng toàn nhà USA chính hãng từ Mỹ với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng theo quy định của pháp luật. Tất cả các dòng sản phẩm đều đảm bảo cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn G7 của Bộ Y Tế sẵn sàng đem lại sự hài lòng và an tâm cho mọi người. 

Đa dạng sản phẩm lọc tổng USA

Giải pháp nước Deluxe Home cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc nước tổng USA hoạt động hiệu quả từ các đơn vị có tiếng trên thế giới: hệ thống lọc tổng Frizzlife, hệ thống lọc tổng Rainsoft, hệ thống lọc tổng GE Avantapure,…

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, hệ thống lọc tổng toàn nhà USA

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đến với Deluxe Home bạn sẽ nhận được sự tư vấn và quan tâm tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật. Vì vậy, khi sử dụng lọc tổng USA tại Deluxe Home, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn test nước tận nhà và đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Chế độ bảo hành

Giải pháp nước Deluxe Home có chế độ bảo hành, hậu mãi độc quyền sản phẩm lọc tổng USA lên tới 5 năm đảm bảo gắn kết và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chuỗi showroom rộng lớn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của mọi khách hàng, Deluxe Home đã không ngừng nỗ lực và xây dựng được chuỗi 5 hệ thống showroom bao phủ các tỉnh, thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, Deluxe Home còn xây dựng được nhà máy lọc tổng Frizzlife với diện tích 2000m2 đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của quý bạn. 

Giải pháp nước Deluxe Home luôn làm việc với chữ TÂM đặt lên hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng mọi gia đình SỐNG KHỎE – SỐNG ĐẸP. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ Deluxe Home để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Deluxe Home – đơn vị của sự TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG sẵn sàng đồng hành cùng mọi gia đình SỐNG KHỎE – SỐNG ĐẸP. 

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội