Blog Single

Deluxe Home – Tiên phong bảo vệ nguồn nước cho gia đình bạn

Deluxe Home tự hào khi trở thành đơn vị tiên phong trong việc quan tâm và đảm bảo nguồn nước cho gia đình bạn bởi chúng tôi là đơn vị đầu tiên và độc quyền mang đến cho khách hàng giải pháp nước trung tâm.

Giải pháp nước trung tâm cung cấp bởi Deluxe Home là giải pháp bao gồm lọc nước tổng và hệ thống nước nóng trung tâm nhằm đảm bảo nguồn nước trong gia đình bạn là nguồn nước sạch đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa những hóa chất cũng như những cặn bẩn gây hại cho sức khỏe về lâu dài của gia đình bạn.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, bảo vệ nguồn nước

Đặc biệt, Deluxe Home tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho bạn giải pháp nước trung tâm với tiêu chuẩn G7 khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu và chất lượng hàng đầu. Với tiêu chuẩn G7 này, hệ thống giải pháp nước trung tâm mà Deluxe Home mang đến cho gia đình bạn sẽ phải đảm bảo hệ thống lọc nước tổng và hệ thống nước nóng trung tâm hoạt động với hiệu quả cao và cam kết nguồn nước sau khi xử lý sẽ phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, đảm bảo không còn chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với việc mang đến cho du khách những thương hiệu sản phẩm uy tín tới từ Mỹ như Frizzlife, Pentair hay tới từ Đức như Grunbeck,… cùng với hệ thống 5 showroom lớn trải rộng khắp thủ đô, chúng tôi tin rằng Deluxe Home sẽ tiếp cận mọi nhà và trở thành người tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn với nguồn nước đảm bảo an toàn.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, bảo vệ nguồn nước

 Xem thêm: Bật mí cách có nguồn nước sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe và các thiết bị gia đình

Để được hỗ trợ, bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy ngay lập tức liên hệ với Deluxe Home thông qua hotline 0984.841.885 hoặc email: [email protected] nhé!

Máy phát điện công nghiệp chính hãng – 100% nhập khẩu.

Máy phát điện Perkins 1000kVA nhập khẩu chính hãng Anh Quốc.

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội