Lọc Nước Tổng

Có thể thấy rằng, lọc nước tổng là thiết bị giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn được sạch và an toàn, nói “KHÔNG” với chất độc hại, cặn bã, giúp cả gia đình yên tâm hơn khi sử dụng. 

Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang lo lắng, phân vân không biết nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng do trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị xử lý nguồn nước cao cấp. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Deluxe Home. Ở đây chúng tôi cam kết cung cấp máy lọc nước tổng chính hãng, uy tín, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn. Cùng khám phá bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều thú vị về dòng sản phẩm này bạn nhé!

Khái quát chung về hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Lọc nước tổng đầu nguồn là thiết bị chuyên dùng để lọc nước sinh hoạt từ đầu nguồn. Hệ thống này tiếp nhận và xử lý nguồn nước đầu vào qua các lõi, giúp cho nguồn nước luôn được đảm bảo an toàn và sạch sẽ, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Từ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, hệ thống này đều có khả năng xử lý hoàn toàn.

Máy lọc tổng đầu nguồn được thiết kế hiện đại và tiện nghi để có thể lọc mọi nguồn nước sinh hoạt, từ nước máy đến nước giếng khoan. Tuỳ vào chất lượng của nguồn nước mà thiết bị xử lý nguồn nước này có thể được gắn kèm với bộ xử lý thô hoặc bơm tăng áp.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Cấu tạo của máy lọc nước tổng

Hiện nay trên thị trường, hệ thống lọc nước tổng gia đình có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp với các dòng sản phẩm khác nhau. Nhìn chung, máy lọc tổng là thiết bị có cơ chế vận hành khá đơn giản và hầu hết chúng đều có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

Bộ điều khiển máy lọc tổng: giúp thay đổi cách lọc, sục rửa lõi lọc linh hoạt khi cần thiết và giúp bạn điều chỉnh cũng như duy trì nước ở chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Ngoài ra, bạn có thể đưa máy về chế độ an toàn khi máy gặp các vấn đề về sự cố.

Hệ thống lọc chất lượng cao với cột lọc tổng (loại bỏ các ion kim loại ở trong nước cũng như loại bỏ màu và mùi khó chịu có trong nguồn nước). Cốc lọc PP (loại bỏ các cặn bẩn, chất bùn, chất rắn từ kích thước lớn cho tới siêu vi) và cột lọc làm mềm nước cứng với cơ chế trao đổi ion, có chứa các hạt nhựa trao đổi cation làm mềm nước.

Máy bơm nước đa di năng: có nhiệm vụ tạo lực đẩy để bơm nước lên xuống và đảm bảo cho hệ thống lọc tổng được hoạt động trơn tru, ổn định hơn.

Bồn muối hoàn nguyên: chứa dung dịch nước muối bão hòa có công dụng hoàn lại các hạt nhựa có trong quá trình trao đổi, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cho hệ thống lọc nước tổng và đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình trở nên sạch và tinh khiết hơn.

Cơ chế tiến hành hoạt động của máy lọc nước tổng

Bạn có thể tự cài đặt hoàn toàn các chế độ hoàn nguyên, sục rửa,… Máy sẽ tự động vận hành và việc lọc sạch cũng sẽ được đảm bảo. Tính năng tự động sục rửa và hoàn nguyên vật liệu theo chu kỳ mà bạn cài đặt sẵn.

Nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho gia đình khi nào?

Nếu phát hiện ra những dấu hiệu dưới đây, bạn cần phải nhanh chóng sử dụng lọc nước đầu nguồn cho cả gia đình nhé!

Nên chọn mua lọc tổng toàn nhà USA hay lọc tổng Nhật?

Lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc tổng toàn nhà USA hay lọc tổng Nhật sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của mỗi gia chủ.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn tại gia cho phép bạn theo dõi cũng như kiểm soát quy trình cũng như tình trạng hoạt động thì bạn rất nên lựa chọn lọc tổng toàn nhà USA như lọc tổng Frizzlife hay lọc tổng Rainsoft – 2 hệ thống lọc nước tổng vô cùng được ưa chuộng bởi công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu thế giới.

Còn nếu bạn mong muốn sở hữu một hệ thống lọc nước toàn nhà dành cho gia đình với tốc độ lọc trung bình và hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, bạn không thể can thiệp vào tốc độ hoạt động thì bạn có thể lựa chọn lọc tổng Nhật. Tuy không sở hữu những tính năng ưu việt như lọc tổng Mỹ nhưng lọc tổng Nhật cũng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đem lại nguồn nước sạch, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

DELUXE HOME

Vậy bạn hãy nhanh tay lắp đặt ngay cho gia đình mình một bộ giải pháp xử lý nước công nghệ Mỹ của Deluxe Home để có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Giải pháp lọc, xử lý nước công nghệ Mỹ do Deluxe cung cấp hứa hẹn sẽ là sản phẩm “hot-hit” trên thị trường trong tương lai không xa và trở thành một thiết bị ưu việt được người dùng săn đón nhiệt tình.

Xem thêm: Biệt thự sang trọng nên lựa chọn giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt như thế nào?