nước nóng trung tâm heatpump, heatpump đức, heatpump nhật

NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP

Cuộc sống ngày càng thay đổi, trở nên hiện đại và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn. Vì thế mà mỗi vật dụng, mỗi thiết bị, mỗi hệ thống được lắp đặt và sử dụng trong không gian sống, bên cạnh việc đảm bảo an toàn, tiện nghi mà còn phải đảm bảo cả yếu tố về thẩm mỹ nữa. Vì thế mà bên cạnh giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn, đảm bảo nguồn nước sạch chuẩn vệ sinh thì nước nóng trung tâm heatpump cũng là một trong những hệ thống rất cần thiết trong gia đình bạn, để đảm bảo an toàn và tiện nghi khi sử dụng.

Vậy thì hãy cùng Deluxe Home tìm hiểu vì sao bạn nên lựa chọn hệ thống này nhé! 

Our story

Máy nước nóng trung tâm heatpump là gì?

Máy nước nóng trung tâm heatpump, hay còn được biết đến là máy bơm nhiệt (Heatpump) là một thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Heatpump hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác. Hệ thống được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát.

Là “cuộc cách mạng năng lượng” hiện nay trên toàn thế giới. giải pháp cấp nước nóng lạnh bằng heatpump nổi tiếng về sự an toàn, khả năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và thuận tiện khi sử dụng nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

nước nóng trung tâm heatpump, heatpump đức, heatpump nhật

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP

Với những ưu điểm vượt trội so với những thiết bị cung cấp nước nóng thông thường như: bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời,.. hệ thống nước nóng trung tâm đã ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam với những lợi ích nổi trội như:

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trung tâm heatpump

 • Heatpump, hay còn gọi là bơm nhiệt chính là một hệ thống làm tăng nhiệt lượng. Hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt này làm việc trên nguyên lý của điều hòa nhiệt độ 2 chiều nhưng theo nguyên lý ngược với quy trình làm lạnh. Hệ thống bình nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu.
nước nóng trung tâm heatpump
 • Với sự luân chuyển nhiệt liên tục theo một vòng tuần hoàn kín: bay hơi (trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh) – nén – ngưng tụ (truyền nhiệt lượng làm nóng nước trong bình bảo ôn) – tiết lưu – bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước.

TÍNH TOÁN LỰA CHỌN CÔNG SUẤT

MÁY NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP 

Tùy theo loại công trình, mục đích sử dụng mà bạn có thể tính toán lựa chọn công suất phù hợp cho máy nước nóng trung tâm để đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư và chi phí vận hành.

nước nóng trung tâm heatpump, nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Với biệt thự (nhà ở)

Thông thường, mức tiêu thụ nước nóng hàng ngày ở 60oC trên đầu người được tính như sau:

 • Lượng tiêu thụ thấp: 30 lít / người / ngày.
 • Mức tiêu thụ trung bình: 40 lít / người / ngày.
 • Lượng tiêu thụ cao: 60 lít / người / ngày.

Ví dụ: Một gia đình 5 người, mức tiêu thụ nước nóng trung bình là 40 lít/người/ngày. Tổng nhu cầu sử dụng nước nóng của cả gia đình là: 5 x 40 = 200 lít/ngày.

Với công suất khoảng 200 lít mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm công suất nhỏ MGS-1HP và linh kiện dung tích 200 lít.

Với khách sạn

Trong các tòa nhà như khách sạn, nhu cầu nước nóng liên quan đến lượng khách. Trong trường hợp này, mức tiêu thụ hàng ngày được tính bằng công suất trung bình của các phòng. Sử dụng cơ sở này, kích thước của máy được cài đặt đề xuất được xác định với tính toán nhu cầu nước nóng trung bình 40 lít mỗi ngày cho một người.

nước nóng trung tâm heatpump

Nên chọn mua heatpump Nhật hay heatpump Đức?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng trung tâm heatpump tới từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là heatpump Nhật và heatpump Đức.

Vậy bạn có đang phân vân không biết nên lựa chọn mua dòng sản phẩm nào trong 2 dòng sản phẩm trên không?

nước nóng trung tâm Heatpump NHẬT

nguồn nước nóng dồi dào

Nổi bật với hoạt động thông mình, tạo tới 5 vùng nước nóng với nhiệt độ đa dạng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hệ thống này còn sử dụng Gas R744 CO2 và ứng dụng công nghệ biến tần thế hệ mới, đảm bảo luôn tạo ra nước nóng dồi dào trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

nước nóng trung tâm Heatpump Đức

nước nóng trung tâm heatpump, nguồn nước nóng dồi dào

Còn hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump Đức nổi bật với hoạt động bền bỉ cùng phạm vị hoạt động mở rộng (-5oC tới 45oC) và ứng dụng công nghệ Smart Grid sẵn sàng kết nối với hệ thống điện mặt trời, các thiết bị điện khác trong gia đình giúp tăng hiệu quả sử dụng nước nóng gấp 2 lần.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MUA

MÁY NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEATPUMP TẠI DELUXE HOME?

Là một trong những nhà phân phối uy tín, chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…

Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh nhất. Uy tín, chất lượng & tận tâm là thước đo giá trị dành cho thương hiệu của chúng tôi.

Deluxe Home luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá máy nước nóng trung tâm đa dạng, từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện năng.

Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ, cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.

Để nguồn nước sinh hoạt ĐẠT CHUẨN yêu cầu Bộ Y Tế, tiêu chuẩn Châu Âu, chắc chắn bạn không thể bỏ qua giải pháp nước của Deluxe Home – Đơn vị tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nước sạch tại Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HEATPUMP DAIKIN (JAPAN)?

  Thời Tiết Giao Mùa Chọn Ngay Máy Nước Nóng Trung Tâm Daikin

  TIN TỨC