DELUXE HOME – GIẢI PHÁP TIỆN ÍCH HOÀN MỸ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Với nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp xử lý nước trung tâm chuyên nghiệp, DELUXE HOME tự hào mang đến các giải pháp lọc tổng chính hãnghệ thống nước nóng trung tâm toàn diện cho các công trình cao cấp. Các sản phẩm của Deluxe Home với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, hiệu quả cao và chất lượng xuất sắc mang lại một giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Sự hình thành và phát triển

Hình thành từ công ty chuyên thi công tổng thầu xây dựng và cơ điện từ năm 2014, nắm bắt nhu cầu của Khách hàng cần tư vấn và cung cấp giải pháp tiện ích trong quá trình hoàn thiện công trình. Đây là lý do Công ty CP Giải pháp tiện ích Nhà Sang – Deluxe Home được thành lập.

xem thêm
Tầm nhìn

Trở thành công ty đầu tư cung cấp giải pháp nước (bao gồm lọc tổng chính hãng và nước nóng trung tâm) hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ Mệnh

Góp phần bảo vệ và gìn giữ an toàn, hạnh phúc của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP BỞI DELUXE HOME
lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Hệ thống lọc tổng chính hãng:

    a. Sản phẩm: cung cấp sản phẩm lọc nước thương hiệu USA (GE, Pentair, Rainsoft), Germany (Grunbeck)

    b. Các dự án tiêu biểu:

        – Hệ thống lọc tổng chính hãng trung tâm: hơn 500 biệt thự ở Vinhomes Riverside, ở biệt thự Tây Hồ, ở Ciputra, ở Ecopark,… 100 căn Pent-house;

        – Hệ thống lọc tổng chính hãng cục bộ: hàng nghìn căn hộ chung cư;

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm

    a. Sản phẩm: cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm Sanden (C/O Janpan), Stiebel Eltron (C/O Germany);

    b. Các dự án tiêu biểu:

        – Toàn bộ trường học Vinschool – Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Vinmec – Vingroup, Khách sạn Melia Hà Thành, Sân golf Trường An, Khách sạn Phú Thọ, Ciview Hotel (Cát Bà, Quảng Ninh);

        – Các biệt thự/lâu đài cao cấp tại các khu đô thị Vinhomes, Ecopark, Ciputra, Starlake; và các biệt thự và lâu đài tại các tỉnh thành;

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Với nhều năm trong lĩnh vực chúng tôi xin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ , để quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm
Dự án tiêu biểu

ĐỐI TÁC

Sản phẩm

Tiêu Chuẩn