Blog Single

5 lợi ích của thiết bị lọc tổng có thể bạn chưa biết?

Trên thị trường đã và đang phát triển rất nhiều dòng sản phẩm lọc nước tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đi vào cơ thể mà bên cạnh đó còn sử dụng nguồn nước sạch cho toàn bộ hệ thống nước của ngôi nhà. Để đáp ứng yêu cầu sức khỏe người tiêu dùng, hệ thống lọc tổng đầu nguồn ra đời và “làm mưa, làm gió” trên thị trường lọc nước nhưng liệu bạn đã biết được hết những lợi ích của sản phẩm này chưa? Bây giờ, hãy cùng Giải pháp nước Deluxe Home điểm danh 5 lợi ích “thần thánh” của hệ thống lọc tổng đầu nguồn nhé!

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Bảo vệ sức khỏe 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn có khả năng loại bỏ trên 90% cặn bẩn, chất độc hại,… từ mọi nguồn nước. Cụ thể, hệ thống lọc tổng giúp loại bỏ chất độc hại ở nước như nhiễm Sắt, kim loại nặng, loại bỏ Asen, clo dư… nhằm ngăn ngừa nguồn gốc gây ung thư. Ngoài chăm sóc sức khỏe từ bên trong, hệ thống lọc tổng đầu nguồn còn bảo vệ làn da mái tóc. Sử dụng nguồn nước sạch sẽ bảo vệ da, tóc bởi những tác hại xấu từ các ion Ca, Mn  gây cứng nước làm da, tóc xuất hiện tình trạng khô tóc, nứt nẻ da,…

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Bảo vệ các thiết bị gia đình

Khi sử dụng hệ thống lọc tổng cho cả gia đình hay cả tòa nhà, sản phẩm không những đảm bảo cho gia đình nguồn nước sạch an toàn. Mà sản phẩm còn bảo vệ hệ thống đường nước và thiết bị sinh hoạt trong toàn ngôi nhà không bị hoen rỉ, đóng cặn,.. 

Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn chính hãng đảm bảo đạt tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra đạt G7 của Bộ Y Tế. Người tiêu dùng thông thái hiện nay đang rất ưa chuộng hệ thống lọc tổng đầu nguồn khi nước sau lọc đảm bảo chất lượng và cải thiện được chất lượng cuộc sống từ nguồn nước.

Lọc tốc độ cao

Máy lọc nước uống hằng ngày chỉ có thể lọc vài lít đến vài chục lít mỗi mỗi giờ. Nhưng với hệ thống lọc tổng đầu nguồn có khả năng lọc được vài nghìn lít mỗi giờ. Ví dụ như hệ thống lọc tổng đầu nguồn Rainsoft (Mỹ) có công suất lọc lên tới 4000l/1 giờ. Như vậy, hệ thống không những cung cấp được nguồn nước sạch với mục đích bổ sung nước cho cơ thể mà với còn lọc nước với tốc độ cao cung cấp được toàn bộ nước sạch sinh hoạt cho căn nhà.

Tuổi thọ cao

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có tuổi thọ trung bình 1 đến 3 năm. Như vậy, bạn có thể hạn chế tối đa chi phí thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng khi sử dụng. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm có tuổi thọ cao và chất lượng tốt, bạn vẫn cần lựa chọn những hãng sản xuất uy tín, chất lượng.

Nên mua hệ thống lọc tổng đầu nguồn ở đâu?

Giải pháp nước Deluxe Home tiên phong cung cấp hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn chính hãng 100% đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn của pháp luật. Đơn vị sở hữu 5 hệ thống showroom lớn và 1 nhà máy sản xuất lọc nước đạt tiêu chuẩn G7 được đặt tại Ninh Bình. Giải pháp nước Deluxe Home đã và đang cố gắng phấn đấu đem lại giải pháp nước an toàn, tiết kiệm cho mọi nhà. 

Xem thêm: Vai trò quan trọng của hệ thống lọc tổng đầu nguồn với sức khỏe gia đình bạn

Liên hệ ngay Giải pháp nước Deluxe Home để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn nhé!

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội