Blog Single

6 lợi ích kinh ngạc khi nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Con người không thể tồn tại nếu như không có nước. Cơ thể chúng ta chiếm tới 70% là nước. Nước quan trọng hơn thực phẩm vì chúng ta có thể tồn tại mà không có thức ăn nhưng chỉ có thể tồn tại một tuần mà không có nước. Quan trọng hơn khi chúng ta sử dụng nguồn nước được lọc tiêu chuẩn và tinh khiết, sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe dồi dào hạn chế được các bệnh về gan, thận rất hiệu quả. Nếu bạn sử dụng nước chưa được xử lý có thể sẽ khiến bạn bị bệnh hết sức nghiêm trọng.

Hiện nay tại Deluxe Home, chúng tôi đã cung cấp những thiết bị lọc nước tiên tiến để đem lại nguồn nước được lọc tiêu chuẩn tinh khiết nhất. Nước được lọc từ hệ thống lọc của Deluxe Home có chất lượng tốt hơn nhiều so với nước máy tiêu chuẩn, nước giếng khoan hay nước đóng chai. Vậy chúng ta hãy xem xét những lợi ích của việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng của Deluxe Home nhé!

nước nóng trung tâm heatpump, nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Những lợi ích thực sự khi nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Việc lọc nước đem lại lợi ích về kinh tế

Nguồn nước sử dụng hệ thống lọc, rẻ hơn nhiều so với việc mua nước đóng chai và việc sử dụng nước đóng chai cũng không thân thiện với môi trường vì lượng nhựa thải ra môi trường. Một điều cũng bất ngờ là hầu hết nước đóng chai cũng đến từ nguồn nước máy, vì vậy việc sử dụng nước đóng chai dường như bạn đã tiêu tốn lãng phí vào việc mua chai nhựa.

Nhưng chỉ cần thông qua việc sử dụng một hệ thống lọc tiêu chuẩn, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền hơn nữa bạn còn có thể được sử dụng nguồn nước được lọc tiêu chuẩn phục vụ cho sinh hoạt với chất lượng cao hơn.

6 lợi ích kinh ngạc khi nguồn nước được xử lý đạt chuẩn

Nguồn nước được lọc tiêu chuẩn có vị và mùi thơm hơn

Nước được sử lý qua bộ lọc cũng giúp cho nước thơm hơn nhờ việc các tạp chất đã được loại bỏ hoàn toàn. Nước được lọc tinh khiết sẽ giúp có một hương vị tươi mát, sảng khoái cho bạn sau khi uống nước lọc. Không có nhiều đá vôi như nước giếng và mùi clo như nước máy, nước được lọc tiêu chuẩn có thể loại bỏ các chất ô nhiễm, nhưng vẫn để lại các khoáng chất làm nước ngon và dễ uống hơn.

Sử dụng nguồn nước được lọc tiêu chuẩn giúp tăng cường sức khỏe của bạn

Hệ thống lọc nước tổng của Deluxe Home rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nước được lọc qua hệ thống này có lợi ích lớn đối với quá trình tái tạo làn da, hấp thụ dinh dưỡng, giải độc, giảm cân, tiêu hóa và đặc biệt là giảm nguy cơ ung thư.

Việc uống nước tinh khiết hàng ngày giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp tinh thần của bạn được thư thái, ổn định hơn.

máy lọc tổng đầu nguồn

Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất

Hệ thống lọc  nước loại bỏ các tạp chất trong nước và các chất ô nhiễm nguy hiểm như clo, kim loại nặng như thủy ngân, chì và asen, đá vôi. Đồng thời, hệ thống lọc nước cũng giữ lại các khoáng chất quan trọng như magie, florua, canxi và kẽm. Hệ thống này sẽ bảo vệ bạn khỏi độc tố và đảm bảo rằng bạn được hấp thụ khoáng chất lành mạnh. 

Việc sử dụng hệ thống lọc nước có lợi ích lớn đối với môi trường

Sử dụng nước đóng chai quá nhiều sẽ là một nguồn ô nhiễm rất lớn, vì chai nhựa cần tới 300 năm để phân hủy.  Nhưng việc sử dụng hệ thống lọc tại nhà sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn rất nhiều. Hãy tham khảo các bộ lọc tổng của Deluxe Home để tham khảo và lắp đặt các hệ thống chuyên dụng đem lại nguồn nước tinh khiết và bền vững.

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Hệ thống lọc nước vận hành bền bỉ, ít phải bảo trì

Hệ thống lọc tổng cũng có một ưu điểm là vận hành vô cùng bền bỉ lên tới 15-20 năm. Việc bảo trì cũng hết sức dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, chỉ cần thay thế và bảo dưỡng các bộ lọc theo định kỳ thì thiết bị sẽ hoạt động hết sức ổn định.

Ngoài ra hệ thống này còn có cả những lợi ích tuyệt vời khác. Việc sử dụng hệ thống lọc đem lại nhiều lợi ích về kinh tế, sức khỏe, môi trường vậy còn trần trừ gì mà không mua ngay một bộ lọc tổng từ Deluxe Home cho gia đình của bạn. Chúng tôi cam kết rằng với những tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được hệ thống lọc tổng ưng ý nhất, đẳng cấp nhất và đặc biệt mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Xem thêm: Bật Mí Cách Bảo Vệ Sức Khỏe Khi Sử Dụng Đúng Nguồn Nước Nóng

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON

Bài viết cùng chủ đề: