Blog Single

Bật mí giải pháp vượt trội để giải quyết nguồn nước không đảm bảo chất lượng

Có lẽ rất nhiều người dân Việt Nam đang hoang mang vì nguồn nước sinh hoạt của gia đình minh chưa đảm bảo. Nguồn nước không đảm bảo vì đang bị ô nhiễm và không ổn định gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe thậm chí tính mạng của con người. Vì vậy, nhu cầu về một hệ thống nước an toàn có khả năng đem lại nguồn nước sạch tinh khiết và một nguồn nước nóng dồi dào là rất lớn.

Hiện nay nhiều hệ thống xử lý nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, nhưng không phải hệ thống nào cũng có khả năng đem lại nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng dồi dào an toàn. Ở bài viết này Deluxe Home sẽ bật mí cho bạn một giải pháp vượt trội để để giải quyết nguồn nước không đảm bảo chất lượng.

Giải pháp cho nguồn nước không đảm bảo chất lượng

Ý thức được tình trạng ô nhiễm nguồn nước và sự an toàn trong quá trình sử dụng nước nóng. Đa số người dân Việt Nam đã có các giải pháp để làm sạch nguồn nước và cung cấp nguồn nước nóng ổn định hơn. Tuy nhiên, các giải pháp mà hiện nay chúng ta đang sử dụng như dùng nước máy, bể lắng để làm sạch nước và sử dụng bình nóng lạnh hay nồi hơi để cung cấp nước nóng đều là những giải pháp đã lỗi thời và đem lại hiệu quả chưa cao. Nước được xử lý qua các thiết bị này vẫn chưa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.

nguồn nước không đảm bảo

Đặc biệt ở các biệt thự, nhà phố thường được các chủ nhà lựa chọn hệ thống nước hết sức kĩ lưỡng đảm bảo cung cấp được nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng dồi dào và an toàn. Đáp ứng nhu cầu này Deluxe Home đã cung cấp giải pháp nước trung tâm một hệ thống đáp ứng tất cả những yêu cầu về nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng dồi dào, với cơ chế vận hành vô cùng thông minh và hiện đại.

Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home có khả năng:

  • Đem lại nguồn nước sạch tinh khiết: Hệ thống loc này nhờ việc sử thiết bị lọc tổng được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ nên có chất lượng hàng đầu thế giới. Bộ lọc này có khả năng xử lý nước rất tốt khi có thể loại bỏ tất cả các chất cặn bã, các kim loại nặng đặc biệt là các chất rất khó hòa tan trong nước cũng được loại bỏ, chỉ giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người.
  • Cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, an toàn: Việc sử dụng máy nước nóng trung tâm Heatpump nên có khả năng làm nóng nước hết sức thông minh, thiết bị này không làm nóng nước trực tiếp mà sử dụng khí từ môi trường bên ngoài bơm vào để làm nóng nguồn nước nên tiêu tốn rất ít điện năng, khắc phục tình trạng rò rỉ điện và có khả năng cung cấp nước nóng 24/7. Ngoài ra, hệ thống này còn có thể vận hành tự động và có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nguồn nước cho căn biệt thự nhà mình hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn cải thiện nguồn nước đang không đảm bảo chất lượng của gia đình mình thì bạn không thể bỏ qua giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home, chắc chắn hệ thống này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng của sống của cả gia đình bạn.

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Xem thêm: Máy phát điện công nghiệp chính hãng – 100% nhập khẩu.

Những lợi ích khi cải thiện nguồn nước không đảm bảo chất lượng

Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Cơ thể chúng ta có 70% là nước và có một sự thật là nếu chúng ta sẽ chết nếu không uống nước 1 tuần nhưng không ăn mà vẫn được cung cấp đủ nước con người có thể sống tới 3 tuần. Vì vậy, nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong thời gian dài sẽ có tác hại rất lớn đối với cơ thể. Bạn sẽ dễ bị các bệnh về thận hay ung thư. Nên sử dụng giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home sẽ có được một nguồn nước sạch tinh khiết và nâng cao sức khỏe của cả gia đình bạn.

Ngoài ra, thiết bị lọc ở hệ thống này còn có khả năng loại bỏ các chất độc hại như Clo, chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và chất gây ung thư sẽ được xử lý hoàn toàn, hơn nữa hệ thống này còn có thể loại bỏ các mầm bệnh gây hại cho đường tiêu hóa và da, loại bỏ Canxi có trong và giữ lại những khoáng chất cần thiết nước giúp cho mắt, da, tóc của con người được khỏe mạnh hơn.

lọc thô tự động frizzlife

Đem lại nguồn nước nóng dồi dào, an toàn:

Sử dụng máy bơm nhiệt (Heatpump) là giải pháp hoàn hảo để đem lại nguồn nước nóng dồi dào và an toàn. Việc vận hành với một quy trình khép kín, khi hệ thống lọc tổng lọc xong nước sẽ trực tiếp đi lên hệ thống máy bơm nhiệt, sau đó thiết bị này sẽ tự động được bơm nhiệt từ môi trường vào bình chứa để làm nóng nước. Quá trình này diễn ra 24/7 nên có khả năng làm nóng nhanh chóng và tạo ra nguồn nước nóng dồi dào, liên tục cho cả gia đình.

Tiết kiệm điện năng

Giảm tải công suất lớn cho dòng điện của gia đình bạn do các bình nóng lạnh gây ra.

Giải pháp nước trung tâm (bao gồm lọc nước tổng và hệ thống nước nóng trung tâm heatpump) sẽ cắt giảm được tới 80% điện năng chi phí tiền điện so với việc sử dụng các bình nóng lạnh thông thường, từ đó giảm tải sự phụ thuộc vào máy phát điện công nghiệp chất lượng

nguồn nước không đảm bảo

Thân thiện với môi trường

Nhờ việc xử lý nguồn nước ô nhiễm thành nguồn nước sạch tinh khiết và việc hấp thụ nhiệt ở môi trường để làm nóng nước đã giúp hệ thống này vừa giúp cải tạo nguồn nước vừa tiết kiệm điện năng nên hết sức thân thiện với môi trường. 

Xem thêm: Đâu là nguồn nước nóng an toàn – ổn định nhất hiện nay?

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON