Blog Single

Đâu là giải pháp tổng thể cho nguồn nước nhà phố, biệt thự?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với việc nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đã có nhiều thiết bị xử lý nguồn nước để phục vụ con người được ra đời. Tuy nhiên, các thiết bị này không phải giải pháp tổng thể cho nguồn nước, mà chủ yếu là các thiết bị đơn lẻ, thiếu tính đồng bộ trong việc lọc nước và tạo ra nước nóng như máy nước nóng hồng ngoại gia đình, máy nước nóng năng lượng mặt trời,…. Có rất nhiều thiết bị còn có chất lượng không đảm bảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt, các thiết bị đơn lẻ như vậy sẽ khó có thể đáp ứng được yêu cầu của hệ thống nước cho nhà phố và biệt thự. Vì nhà phố và biệt thự đều có nhu cầu sử dụng lớn, tiêu chuẩn về nguồn nước và độ an toàn rất cao. 

Để giải quyết tình trạng này và đem tới giải pháp tổng thể cho nguồn nước của nhà phố và biệt thự, Deluxe Home cho ra đời một hệ thống hoàn hảo, có khả năng vận hành hoàn toàn tự động, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết và một nguồn nước nóng dồi dào, an toàn tuyệt đối. Bạn hãy cùng Deluxe Home tham khảo bài viết này để tham khảo những thông tin chi tiết về giải pháp nước hoàn hảo này nhé. 

Đâu là giải pháp tổng thể cho nguồn nước của nhà phố và biệt thự? 

Nếu bạn đang sử dụng một nguồn nước có chất lượng kém hay đơn giản là bạn đang muốn sử dụng một hệ thống nước an toàn, có khả năng vận hành thông minh để đem tới nguồn nước sạch và nước nóng nhanh chóng, an toàn thì chắc chắn Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. 

hệ thống lọc nước, giải pháp tổng thể cho nguồn nước

Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home, sở hữu các thiết bị có khả năng xử lý nguồn nước hiện đại hàng đầu thế giới. Các thiết bị trong hệ thống này đều được Deluxe Home nhập khẩu chính hãng, đã trải qua các cuộc thử nghiệm và kiểm tra khắt khe để đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Điều này giúp bạn có thể yên tâm rằng khi sử dụng hệ thống này của Deluxe Home bạn sẽ có được một nguồn nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. 

Hệ thống này có hai bộ phần chính là hệ thống lọc tổng và hệ thống nước nóng trung tâm. Hai thành phần này được kết nối và bổ sung cho nhau hoàn hảo, góp phần tạo nên một hệ thống có khả năng vận hành vô cùng hiệu quả. 

Hệ thống lọc nước tổng của Deluxe Home là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề nước bẩn trong ngôi nhà của bạn. Với các thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã, các kim loại nặng và các chất độc hại hòa tan trong nước. Điều này đảm bảo rằng nguồn nước được cung cấp cho gia đình của bạn luôn là sạch tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống lọc nước tổng của Deluxe Home là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bạn và gia đình của bạn. Đặc biệt hệ thống này cũng được kết nối với hệ thống nước nóng trung tâm để cung cấp nguồn nước cho hệ thống này, góp phần đem tới nguồn nước nóng sạch tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. 

giải pháp tổng thể cho nguồn nước

Hệ thống nước nóng trung tâm của Deluxe Home được thiết kế với cơ chế vận hành thông minh sử dụng máy bơm nhiệt để làm nóng nước, giúp tiêu tốn rất ít điện năng và tránh tình trạng rò rỉ điện. Hơn nữa, hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng heatpump này cung cấp nguồn nước nóng 24/7 và có thể tự động vận hành và điều chỉnh nhiệt độ nước theo nhu cầu sử dụng của gia đình. 

nước nóng trung tâm heatpump, giải pháp tổng thể cho nguồn nước

Với những tính năng tiện ích như vậy, Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home đang được nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn làm giải pháp tổng thể cho nguồn nước đẳng cấp và tiện nghi. 

Deluxe Home cũng là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp nước hiện đại cho các biệt thự cho nhà phố và biệt thự sang trọng. Và Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nước đảm bảo chất lượng cho căn biệt thự của mình, hoặc chỉ đơn giản là muốn cải thiện nguồn nước đang sử dụng, Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đồng thời cung cấp nước nóng dồi dào mà không cần tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Những tiện ích bất ngờ mà giải pháp của Deluxe Home có thể đem lại

Tiết kiệm điện năng

Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home không chỉ giúp giải quyết vấn đề nguồn nước cho gia đình bạn mà còn giúp giảm tải công suất lớn cho dòng điện. Thay vì sử dụng các bình nóng lạnh thông thường, hệ thống nước trung tâm sử dụng cơ chế vận hành sử dụng máy bơm nhiệt để làm nóng nước, tiêu tốn rất ít điện năng, giảm tải gánh nặng đáng kể cho máy phát điện công nghiệp nhập khẩu. Theo đó, giải pháp này có thể giảm tới 80% chi phí tiền điện so với việc sử dụng các bình nóng lạnh truyền thống. Với việc giảm tải công suất lớn như vậy, gia đình bạn sẽ có thêm tiền để sử dụng cho các chi phí khác và có sự an toàn tuyệt đối. 

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

Nước là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của con người. Với thực tế rằng cơ thể chúng ta có tới 70% là nước, việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Bạn có thể bị các bệnh về thận hay ung thư nếu không sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng chất lượng kém rất dễ xảy ra chập, cháy hay giật điện gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của con người. Vì vậy, giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp nguồn nước  cho ngôi nhà đẳng cấp của bạn.

Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home được thiết kế để loại bỏ tất cả các chất cặn bã, các kim loại nặng hay các chất độc hại hòa tan được trong nước và không kết nối với nguồn điện trong quá trình làm nóng nước, giúp cho ra nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng an toàn dồi dào . Giúp sức khỏe của bạn và gia đình được bảo vệ và cải thiện rất đáng kể. 

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn, hệ thống nước nóng thông minh

Thân thiện với môi trường

Việc đem lại nguồn nước sạch tinh khiết và sử dụng rất ít điện năng. Hệ thống này góp phần đáng kể trong việc cải thiện môi trường nước và giảm lượng lớn khí thải Co2 thải vào bầu khí quyển gây thủng tầng ozon, biến đổi khí hậu… ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống của con người. 

Vận hành bền bỉ

Nhờ có công suất không lớn, thiết bị này dù có khả năng vận hành tự động liên tục nhưng vẫn có độ bền bỉ cao. Bạn chỉ cần bảo dưỡng theo định kỳ thì có thể sử dụng hệ thống này lên tới 20 năm. Đem lại nhiều giá trị về kinh tế và tiện nghi cho cuộc sống. 

Trên đây là những lợi ích hoàn hảo mà Giải pháp nước trung tâm có thể đem lại cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm những thông tin về hệ thống này thì hãy liên hệ ngay với Deluxe Home để nhận được những tư vấn và chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhé! Chúng tôi cam kết, sẽ đem lại cho bạn một hệ thống cung cấp nước hoàn hảo nhất cho nhà phố và biệt thự hiện nay. 

Xem thêm: Những nguy hiểm tiềm ẩn từ những hệ thống nước kém chất lượng

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON