Blog Single

Deluxe Home 2023 – Một năm nhìn lại

Deluxe Home đã trải qua một năm 2023 với nhiều biến động, vất vả nhưng gặt hái được những thành quả xứng đáng và những thành tích xuất sắc.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm lại một số ấn tượng năm 2023 và các công trình tiêu biểu nhé!

Ấn tượng 2023

Khai trương showroom trải nghiệm Giải pháp nước thực tế đầu tiên tại Việt Nam 

Năm 2023, Deluxe Home đưa vào vận hành văn phòng + showroom 347 Hoàng Mai, Hà Nội, có khu vực trải nghiệm giải pháp nước, giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế, hiểu rõ hơn về giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home. 

Hoàn thiện showroom lớn nhất của Deluxe Home tại Trần Duy Hưng

Deluxe Home hoàn thành showroom 122 Trần Duy Hưng với giải pháp nước trung tâm đẳng cấp, giúp phục vụ các khách hàng tận tình chu đáo và đem lại cuộc sống tiện nghi hơn. 

Tiếp đón các đối tác quan trọng

Trong năm 2023, Deluxe Home tiếp đón TGĐ Stiebel Eltron Châu Á, và tiếp các công ty kiến trúc, tổng thầu đến làm việc tại Deluxe Home

Ra mắt sản phẩm lọc tổng cao cấp dành riêng cho chung cư 

Năm 2024, Deluxe Home sẽ đẩy mạnh sản phẩm lọc nước tổng chung cư Frizzlife với nhiều tính năng vượt trội, dành riêng cho chung cư:

  • Loại bỏ Clo, cặn bẩn, kim loại nặng, Amoni, Asen
  • Chống cáu cặn cho bình nóng lạnh gương kính, vòi sen

Tiếp tục hoàn thiện hệ thống tủ điều khiển wifi 

Hệ thống tủ điều khiển wifi giúp quản lý các hệ thống toàn bộ từ xa qua smartphone, gia tăng tiện ích cho khách hàng. Hệ thống tủ điều khiển, hệ thống bơm tăng áp với cảm biến rời độc lập, đảm bảo tiện nghi 6* (duy trì áp lực tại mọi thời điểm cho các hệ thống sen mưa cỡ lớn, cân bằng áp lực nóng lạnh cho hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp, tốc độ ra nước nóng nhanh <3s) 

Các công trình tiêu biểu năm 2023

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV đã đồng hành cùng Deluxe Home trong năm 2023. Hành trình năm 2023 đã khép lại, nhưng chặng đường của năm 2024 chỉ mới bắt đầu. Hi vọng trong năm tiếp theo, Deluxe Home sẽ được tiếp tục đồng hành hợp tác cùng quý vị lâu dài và sâu sắc hơn nữa!

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, Deluxe Home xin chúc mọi người có một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Mã đáo thành công! 

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home