Blog Single

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp xử lý nguồn nước tại Việt Nam?

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp xử lý nguồn nước tại Việt Nam – Deluxe Home

Với tiền thân là công ty tổng thầu xây dựng chuyên về lĩnh vực cơ điện và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Deluxe Home tự hào là đơn vị đem đến giải pháp xử lý nước trung tâm chuyên nghiệp, an toàn, tiện nghi cho khách hàng.

Đặc biệt, Deluxe Home là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước, hệ thống lọc nước chính hãng, nhập khẩu 100% từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… cam kết đảm bảo hàng chính hãng, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.

Tất cả các sản phẩm tại Deluxe Home đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Ngoài ra, Deluxe Home còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước thông minh với phong cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đảm bảo thẩm mỹ, kỹ thuật, chất lượng, hiệu quả mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Vì vậy, trong suốt gần 10 năm qua Deluxe Home trở thành đơn vị tiên phong, hàng đầu cung cấp giải pháp nước trung tâm được các kiến trúc sư cũng như quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Giải pháp nước trung tâm tại Deluxe Home có gì đặc biệt?

Đa số hệ thống lọc nước tổnghệ thống nước nóng trung tâm đều được lắp đặt độc lập, tách rời nhau, mỗi sản phẩm sẽ phục vụ một mục đích sử dụng riêng mà không có sự kết nối một cách liên hoàn gây nên nhiều hạn chế, phiền toái và lãng phí trong quá trình sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này, Deluxe Home đã đưa ra giải pháp nước trung tâm bao gồm hệ thống lọc tổng và hệ thống nước nóng trung tâm, giúp giải quyết các vấn đề trên cũng như tạo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, an toàn cho công trình.

  • Kết hợp hệ thống lọc tổng và hệ thống nước nóng trung tâm sẽ tạo ra sự liên hoàn trong quá trình xử lý và sử dụng nước. Nguồn nước sẽ được đưa vào hệ thống lọc tổng sau đó nước sau lọc sẽ được chuyển thẳng sang hệ thống nước nóng trung tâm một cách nhanh gọn theo một chu trình khép kín, tạo tính liên thông, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Tiết kiệm được diện tích sử dụng và chi phí lắp đặt, thời gian thi công nhanh, gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Lắp đặt kết hợp hệ thống lọc tổng và máy nước nóng trung tâm tạo tính thẩm mỹ, giảm hao mòn vật tư, thất thoát nguồn nước.
  • Đảm bảo dễ dàng trong quá trình bảo trì, sửa chữa hoặc kịp thời khắc phục các sự cố về nước.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, nguồn nước

Xem thêm: Giải pháp nước Deluxe Home – Giải pháp hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp

Với phương châm “mang sức khỏe đến với mọi nhà”, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát từng dự án cụ thể, đưa ra hồ sơ bản vẽ giải pháp về nguồn nước sạch cho từng căn biệt thự cụ thể, phù hợp với quy mô, tài chính và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Hãy liên hệ ngay với Deluxe Home để được tư vấn và lắp đặt.

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội