Blog Single

Giải pháp khắc phục nước cứng

Nước cứng luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình phiền toái khi chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng. Nhiều người cũng gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe vì thời gian vô tình dùng nước cứng quá lâu. Để khắc phục, giải pháp lọc tổng đầu nguồn với sản phẩm Frizzlife của Deluxe Home trở thành sự lựa chọn sáng giá cho nhiều gia đình hiện nay.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Nước cứng – Vấn đề đau đầu nhiều gia đình gặp phải hiện nay

Nước cứng không phải là một khái niệm xa lạ. Trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng trở nên nghiêm trọng, nguy cơ các gia đình phải sử dụng nước cứng là rất lớn. Đặc biệt, việc nhận biết nước cứng chỉ có thể thông qua tình trạng đồ vật, thiết bị dùng trong nhà sau một thời gian sử dụng. Vì thế, việc xử lý nước cứng ngay từ đầu luôn là vấn đề khiến nhiều người trăn trở.

Nước cứng là loại nước chưa được xử lý kỹ, trong nước có các khoáng chất vượt quá hàm lượng tiêu chuẩn. Thường trong nước cứng sẽ tìm thấy lượng Ca và Mg dư thừa. Sử dụng nước cứng trong sinh hoạt sau một thời gian sẽ khiết thiết bị gia đình như nồi, ấm, vòi nước, ống dẫn bị đóng cặn, nhanh gỉ sét và suy giảm tuổi thọ sử dụng.

Ở người, dùng nước cứng lâu sẽ tổn hại đến da và mái tóc. Người có làn da nhạy cảm dễ bị viêm, dị ứng và tổn thương bề mặt gia. Khi dùng nước cứng trong nấu ăn, pha trà, uống nước có thể làm suy giảm dinh dưỡng trong món ăn, dễ gây ra bệnh sỏi thận và làm giảm hiệu quả sử dụng của thuốc.

Nước cứng không chỉ gây tổn hại về vật chất mà còn cả sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, vì không dễ để nhận biết ngay từ đâu nên đây vẫn luôn là điều khiến các gia đình lo lắng khi sử dụng nước sinh hoạt.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Giải pháp lọc tổng đầu nguồn Frizzlife của Deluxe Home có giúp các gia đình khắc phục được vấn đề nước cứng?

Deluxe Home được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp xử lý nước cứng tối ưu bậc nhất hiện nay. Thay vì xử lý nước cứng sau một thời gian sử dụng thì Deluxe Home giúp làm sạch nước trước khi đưa vào bể chứa, đảm bảo nước đầu ra sạch, không chứa tạp chất và dư thừa khoáng theo tiêu chuẩn.

Các kỹ sư của Deluxe Home luôn xây dựng giải pháp công nghệ cao, sử dụng lõi lọc vả phương pháp tái tạo nước đặc biệt. Nhờ vậy, độ sạch, hàm lượng khoáng và mức độ an toàn nguồn nước thương hiệu mang lại luôn được đánh giá cao. Vì thế, đối với vấn đề nước cứng, các chuyên gia khẳng định giải pháp nước của Deluxe Home hoàn toàn có thể xử lý tốt.

Vì vậy, Deluxe Home nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước cứng được các chuyên gia khuyến khích đầu tư hiện nay. Bằng việc tích hợp công nghệ hiện đại, cấu trúc hoạt động thông minh, hiệu quả mà máy lọc nước tổng của Deluxe Home mang lại vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng máy lọc xử lý nước khác.

Theo đó, việc sử dụng máy lọc tổng Frizzlife được thiết kế hiện đại giúp: Lọc sạch bụi bẩn, tạp chất, khuẩn bệnh, nấm mốc, các khoáng chất dư thừa, đảm bảo lượng vi khoáng tiêu chuẩn và đem đến nguồn nước mới cải tiến cho người dùng.

Vì thế, nước sinh hoạt dùng trong gia đình không chỉ sạch mà còn giàu giá trị cho sức khỏe của mỗi thành viên, bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của các thiết bị gia dụng, tiết kiệm tài chính cho cả nhà.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

==> Xem thêm: Hệ thống showroom Deluxe Home – Đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Deluxe Home tự hào mang đến giải pháp xử lý nước cứng khác biệt và toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Hãy liên hệ Deluxe Home để được tư vấn chi tiết nhé!

DELUXE HOME

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *