Blog Single

GIẬT MÌNH khi biết hậu quả của nước sinh hoạt có mùi Clo

Nước nhiễm mùi clo dư đang là một trong những điều đáng lo ngại hiện nay, bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe được bộ y tế và các nhà khoa học cảnh báo.

Tác hại của nước sinh hoạt có mùi Clo đến sức khỏe con người

Nước có hàm lượng Clo thấp dưới tiêu chuẩn (0,3mg/lít) dễ bị nhiễm vi sinh. Tùy cấp độ, người uống nước này có thể bị đau bụng, tiêu chảy…

Ngược lại, nước có hàm lượng Clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể gây ngộ độc; tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau. Các triệu chứng lâm sàng của người bị nhiễm độc Clo cấp tính là: ho, khó thở, đau ngực, phù phổi… Nếu ngửi lâu có thể gây tổn thương đường hô hấp. Tiếp xúc lâu với mắt có thể gây tổn thương giác mạc. Đặc biệt là rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh nếu sử dụng nước có clo dư vượt tiêu chuẩn trong việc tắm và ăn uống cho trẻ.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, nước sinh hoạt có mùi Clo

Xem thêm: Du học Đức từ A đến Z: Những điều quan trọng không nên bỏ qua. 

Phương án xử lý nước sinh hoạt có mùi Clo hiệu quả, an toàn

Có rất nhiều phương án được đưa ra để xử lý nguồn nước nhiễm clo như xử lý bằng cách khử trùng hóa học, sử dụng máy lọc nước,…Trong đó phương án sử hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt đang được sử dụng rộng rãi, vừa mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang tới những lợi ích cho việc bảo vệ sức khỏe.

Trong đó, hệ thống lọc tổng Frizzlife nằm trong giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home được đánh giá cao. Sản phẩm là thương hiệu hàng đầu của Mỹ, sử dụng than Jacobi tăng khả năng loại bỏ Clo, chất hữu cơ, mùi vị, kim loại nặng, chì, thủy ngân, Phenol, Benzen, thuốc trừ sâu, chất gây ung thư. Mầm bệnh gây hại cho da và đường tiêu hóa. Món ăn tươi ngon hơn.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, nước sinh hoạt có mùi Clo

Đặc biệt, sử dụng vật liệu Resin Lanxess, siêu bền có khả năng loại bỏ Canxi gây ra nước cứng, giúp bảo vệ da, mắt, tóc mượt mà hơn, giúp quần áo không bị ố vàng, tránh hình thành sỏi thận và bảo vệ đường ống khỏi bị đóng cặn gây ra hỏng các thiết bị: Bình nóng lạnh, các thiết bị đun nấu, thiết bị vệ sinh, bình năng lượng mặt trời..v.vv..

 Xem thêm: Vì sao nên chọn giải pháp kết hợp hệ thống nước nóng trung tâm và lọc tổng đầu nguồn tại Deluxe Home?

Với mong muốn đem đến nguồn nước sạch, an toàn và mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng hệ thống lọc tổng chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhà máy sản xuất lọc tổng Deluxe Home ra đời, kết hợp cùng những giải pháp xử lý nước ĐỘC QUYỀN chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nguồn nước tốt nhất, nâng cao giá trị cuộc sống và bảo vệ toàn diện sức khỏe cả gia đình.

Lựa chọn giải pháp nước trung tâm Deluxe Home chính là lựa chọn thông minh. Hãy bắt đầu bảo vệ sức khỏe gia đình từ nguồn nước!

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *