Blog Single

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump – Gạt bay nỗi lo chập điện gây cháy nổ

Hiện nay xu hướng sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heatpump cho các hộ gia đình ngày càng gia tăng bởi những ưu điểm cũng như tiện ích vượt trội của thiết bị cung cấp nước nóng này, đặc biệt là khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, nói “KHÔNG” với nỗi lo chập điện gây cháy nổ.

Nỗi lo chập điện gây cháy nổ thường trực với những thiết bị cung cấp nước nóng truyền thống 

Tình trạng chập điện gây cháy nổ là những nguy hiểm tiềm ẩn mà bất kỳ người sử dụng thiết bị cung cấp nước nóng truyền thống nào cũng phải đối mặt. Với thiết kế truyền thống khiến cho một vài bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước cần làm nóng, các thiết bị này thường sử dụng điện trở để tạo nhiệt, và việc sử dụng điện trở trong môi trường nước rất dễ gây ra chập điện, đặc biệt khi các bộ phận bên trong bị ẩm ướt.

Bên cạnh đó, trong trường hợp chỉ một đường dây dẫn có vết hở nhỏ cũng dễ khiến nước xâm lấn, dễ dẫn tới tình trạng chập điện và hoàn toàn có thể gây cháy nổ, vô cùng nguy hiểm cho an toàn của người tiêu dùng. Ngoài ra, khi các thiết bị cung cấp nước nóng bị chập điện, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt, có thể xảy ra cháy nổ và gây thiệt hại nghiêm trọng cho người dùng và tài sản. Nguy cơ này càng tăng khi các thiết bị này đã được sử dụng trong một thời gian dài mà không được bảo trì hay bảo dưỡng định kỳ.

Máy nóng lạnh truyền thống

Việc các hệ thống thiết bị làm nóng nguồn nước sinh hoạt truyền thống dễ gặp phải tình trạng chập điện gây cháy nổ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống cung cấp nguồn nước nóng cho gia đình mà cũng có thể ảnh hưởng tới những thiết bị sử dụng điện khác, hay thậm chí là ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lưới điện gia đình, gây mất an toàn cũng như không đảm bảo tính thuận tiện, thoải mái cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. 

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump – Gạt bay nỗi lo chập điện gây cháy nổ

Thấu hiểu được sự bất cập của những hệ thống cung cấp nước nóng truyền thống, hiện nay, với xu hướng đảm bảo tính tiện nghi, an toàn cũng như nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ trong không gian, cũng như cải thiện trải nghiệm cho người tiêu dùng, bên cạnh máy nước nóng năng lượng mặt trời thì hệ thống nước nóng trung tâm heatpump ra đời, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống cung cấp nước nóng tại gia 24/24 giờ, đảm bảo trọn vẹn các yếu tố: an toàn – tiết kiệm – tiện nghi – thẩm mỹ cho tổng thể không gian sống của bạn. 

nước nóng trung tâm heatpump

  • Hệ thống làm nóng nguồn nước sinh hoạt này hoàn toàn sử dụng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời, dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác để làm nóng nguồn nước.
  • Bên cạnh đó, các bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình làm nóng nước cũng không tiếp xúc trực tiếp với nguồn đảm, giảm thiểu tới trên 98% tình trạng chập điện có thể gây cháy nổ trong trường hợp dây dẫn có tình trạng hở mạch.
  • Ngoài ra, hệ thống này chỉ cần thiết lập đơn giản, có khả năng tự kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động và không cần bảo dưỡng đặc biệt nên chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng chập điện do hệ thống không được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

Giải pháp nước Việt Nam – Tiên phong phân phối hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước nóng trung tâm heatpump khác nhau, khiến cho người tiêu dùng “đau đầu” và hoang mang khi không biết lựa chọn hệ thống nào đảm bảo chất lượng, với giá thành hợp lý và hoạt động bền bỉ, để cung cấp nguồn nước nóng sinh hoạt tiện nghi và an toàn tới cho mình cũng như cho các thành viên trong gia đình. 

Để sở hữu hệ thống nước nóng heatpump uy tín – chất lượng, chắc chắn bạn rất nên đến với Giải pháp nước Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị tiên phong phân phối hệ thống nước nóng trung tâm heatpump 100% nhập khẩu từ các quốc gia uy tín hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật,…. 

Heatpump Daikin, máy nước nóng trung tâm tốt nhất, Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

Mỗi hệ thống nước nóng trung tâm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng hệ thống vật liệu cao cấp đã sử dụng được in đầy đủ trên bao bì, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn toàn chính hãng, chất lượng vượt trội, hoạt động bền bỉ với tuổi thọ trung bình từ 15 đến 20 năm. Nếu bạn đang rất muốn sở hữu một hệ thống nước nóng trung tâm heatpump chất lượng của Giải pháp nước Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: Giải pháp nước nóng trung tâm heatpump – Giải pháp “vàng” sống đẹp – sống tiện nghi

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội