Blog Single

Nguồn nước sạch tinh khiết, bí quyết cho cuộc sống khỏe mạnh

Nếu bạn biết yêu và quý trọng nguồn nước sạch thì cũng chính là bạn đang biết yêu chính bản thân của mình. Nước chiếm một lượng lớn cơ thể chúng ta, trung bình cơ thể của mỗi người có tới 70% nước. Vì vậy, thật hợp lý khi chúng ta sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết để đưa vào cơ thể. Sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết chính là điều cực kỳ quan trong để bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng nề, sử dụng nước máy cũng không phải là giải pháp tuyệt đối an toàn. Nhiều người đang tìm kiếm một hệ thống lọc nước hoàn hảo để có được nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên việc này cũng hề đơn giản vì trên thị trường có rất nhiều hệ thống hoặc thiết bị chỉ được quảng cáo có chất lượng lọc nước tốt nhưng sự thật thì hoạt động rất kém hiệu quả. 

Deluxe Home sẽ bật mí cho bạn một giải pháp hoàn hảo để bạn có được một hệ thống lọc nước hoạt động hiệu quả và cho nguồn nước sạch vô cùng tinh khiết. Hãy tham khảo bài viết này để nhận được những thông tin chi tiết nhé?

máy lọc tổng đầu nguồn, Nguồn nước sạch tinh khiết

Lựa chọn hệ thống lọc nước nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Mỗi ngày chúng ta cần tiêu thụ một lượng nước nhất định để tồn tại. Lượng nước chúng ta cần sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi, giới tính của chúng ta và cả nơi chúng ta sống. Nói chung, một người đàn ông trưởng thành cần khoảng 3 lít nước mỗi ngày, trong khi một phụ nữ trưởng thành cần khoảng 2,2 lít mỗi ngày. Một phần nước này được lấy qua các loại thực phẩm chúng ta ăn.

Vì vậy, sử dụng hệ thống lọc nước mang lại nguồn nước sạch tinh khiết là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay, Deluxe Home đang cung cấp hệ thống lọc tổng, đem lại chất lượng nước hoàn hảo, giúp bạn có được nguồn nước sạch tinh khiết.

Hệ thống lọc tổng toàn nhà USA của Deluxe Home sử dụng công nghệ lọc hàng đầu thế giới, khác biệt so với các hệ thống truyền thống thống thông thường. Hệ thống này được thiết kế với bộ lọc được lắp ở đầu nguồn nước, để đảm bảo tất cả nguồn nước bạn sử dụng đều được đi qua bộ  lọc. Hệ thống này có khả năng loại bỏ tất cả các độc tố trong nước gây hại cho con người như: kim loại nặng, clo, đá vôi, các loại virus,… chỉ giữ các khoáng chất có lợi cho con người.

Sử dụng nước từ hệ thống lọc tổng của Deluxe Home còn có hiệu quả vượt trội hơn so với việc sử dụng nước khoáng hay nước đun sôi vì đây là nguồn nước sạch không có các chất gây hại nhưng vẫn có nhiều khoáng chất hơn. Sử dụng nước lọc cũng giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn so với sử dụng nước đóng chai hay nước đun sôi thông thường.

Sử dụng hệ thống lọc tổng của Deluxe Home sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. Cơ thể bạn sẽ được cung cấp lượng nước và khoáng chất đầy đủ để duy trì sức khỏe. Đặc biệt việc sử dụng nguồn nước sạch thường xuyên cũng giúp làn da và vẻ đẹp của bạn rạng rỡ hơn, giúp bạn tự tin và tỏa sáng.

hệ thống lọc nước, Nguồn nước sạch tinh khiết

Với đội ngũ nhân viên tận tình và nhiệt huyết cùng với những thiết bị lọc nước có chất lượng hàng đầu thế giới. Chắc chắn, Deluxe Home sẽ là đơn vị đem tới cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất về một nguồn nước sạch tinh khiết.

Tầm quan trọng của nguồn nước sạch tinh khiết đối với sức khỏe con người

Về cơ bản, không có nước con người sẽ không thể tồn tại.  Do tính chất độc đáo của nước, nó có khả năng hòa tan nhiều chất cho phép các tế bào của chúng ta sử dụng các chất dinh dưỡng, khoáng chất và hóa chất có giá trị trong các quá trình sinh học Nhờ sức căng bề mặt của nước, nó vận chuyển chất dinh dưỡng đến các khu vực khác nhau của cơ thể chúng ta.

Nước sạch tinh khiết thực sự là điều tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng để uống, tắm, nấu nướng, pha chế hay bất kì hoạt động nào trong cuộc sống hàng ngày. Deluxe Home luôn nhận thức rõ một điều quan trọng là: “Nước chạm đến cuộc sống của tất cả chúng ta”. Và Deluxe Home cũng đem tới cho chúng ta hệ thống lọc tổng, một giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch tinh khiết.

hệ thống lọc nước

Công dụng và nhu cầu của nước sạch tinh khiết là vô tận. Đôi khi chúng ta vẫn chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của nguồn nước sạch, nhưng trong cuộc sống của mỗi người vẫn nên có cho mình một nguồn nước sạch tinh khiết. Bởi vì nguồn nước để chúng ta sinh hoạt và hấp thu vào cơ thể, nó không thể giống với nguồn nước mà chúng ta dùng để rửa xe hay giặt quần áo hàng ngày, mà nó phải là nguồn nước sạch tinh khiết. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể có được một sức khỏe dồi dào.

Deluxe Home với tầm nhìn và chiến lược đem tới cho mọi người nguồn nước sạch tinh khiết và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho ngôi nhà của bạn. 

Xem thêm: Giải pháp để bạn không phải giảm sử dụng nước nóng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON 

Bài viết cùng chủ đề: