Blog Single

Nước nóng “tiện nghi” cho mùa đông không lạnh

Tiết trời mùa đông buốt giá, đặc biệt là ở miền Bắc nước ta thì việc sở hữu nguồn nước nóng chắc chắn là một việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo mùa đông không lạnh. Vậy thì hãy để Giải pháp nước Việt Nam mang nước nóng “tiện nghi” về với ngôi nhà của bạn, chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn mà thôi.

Tình trạng nước nóng “tiện nghi” có thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng?

Hàng năm, vào mùa đông ở một số vùng núi phía Bắc nước ta có nhiệt độ xuống dưới âm độ C, nhiều nơi có băng tuyết. Mà chủ yếu những vùng miền này vẫn đang sử dụng bình nóng lạnh truyền thống, nhiều lúc gặp phải tình trạng nguồn nước nóng bị ngắt đi, trong khi đang thư giãn với nguồn nước nóng ấm áp giữa tiết trời lạnh thấu xương như vậy. Tình trạng này xảy ra thường xuyên và liên tục khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu và mất hứng. 

Hay tệ hơn nữa là tình trạng mắt hẳn nguồn nước nóng trong khi đang tắm, nguồn nước đột ngột chuyển lạnh khiến quá trình tắm và thư giãn với nguồn nước ấm nóng bị gián đoạn. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do nhiều yếu tố, ví dụ như hệ thống bơm nước không hoạt động tốt, ống dẫn nước bị bít hoặc bị rò rỉ, hoặc máy nước nóng của gia đình không hoạt động đúng cách.

Hơn thế nữa, việc sử dụng nguồn nước nóng từ bình nóng lạnh truyền thống này cũng không thực sự đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bởi thiết bị bình nóng lạnh được lắp đặt ngay trong phòng tắm, có nguy cơ rò rỉ điện, khi tiếp xúc với nguồn nước sẽ dễ dẫn tới tình trạng chập, cháy điện gây nổ, vô cùng nguy hiểm cho người tiêu dùng. Không ít trường hợp nổ bình nóng lạnh gây thiệt hại về cả người và của đã được ghi nhận. 

nước nóng “tiện nghi”

Xem thêm: Xu hướng sử dụng máy nước nóng trung tâm heatpump bơm nhiệt an toàn. 

Lựa chọn nước nóng “tiện nghi” cho mùa đông không lạnh với máy nước nóng trung tâm của Giải pháp nước Việt Nam 

Nhận thấy những nguy cơ tiềm ẩn gây khó chịu và không đảm bảo an toàn cho nước nóng “tiện nghi” dành cho người tiêu dùng, Giải pháp nước Việt Nam quyết định trở thành đơn vị tiên phong mang hệ thống nước nóng trung tâm heatpump tới tay người tiêu dùng Việt với những ưu điểm nổi trội, “đốn tim” người tiêu dùng ngay từ lần dùng đầu tiên: tiện nghi – thẩm mỹ – an toàn. 

Máy nước nóng trung tâm của chúng tôi đảm bảo 3 tiêu chí “vàng”: tiện nghi – thẩm mỹ – an toàn, là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng như khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp,… Được trang bị với công nghệ tiên tiến, thiết bị này có thể cung cấp nước nóng liên tục 24/24 giờ và ổn định cho nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc, đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bạn sẽ không còn thấy cảnh mỗi phòng tắm lại phải nhét thêm một chiếc bình nước nóng vô cùng “mất thẩm mỹ” nữa mà thay vào đó là thiết bị nước nóng trung tâm heatpump – chỉ một hệ thống duy nhất nhưng có khả năng cung cấp nước nóng cho toàn bộ thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn. 

nước nóng trung tâm heatpump, giải pháp tổng thể cho nguồn nước

Thiết bị máy nước nóng trung tâm còn được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Nó được trang bị các tính năng bảo vệ chống quá nhiệt, quá áp, quá dòng, quá tải,…, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được tích hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu lãng phí tài nguyên. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy nước nóng này có thể tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng và nước, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. 

Với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với bình nóng lạnh truyền thống, ngần ngại gì mà không lựa chọn ngay sản phẩm máy nước nóng trung tâm heatpump của Giải pháp nước Việt Nam, để mang nước nóng “tiện nghi” cho mùa đông không lạnh về với căn biệt thự của mình nào! 

Xem thêm: Nâng niu sức khỏe với nguồn nước tinh khiết

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON