Blog Single

Tiêu chuẩn đánh giá GP lọc đầu nguồn “ Đạt Chuẩn ”

Việc lắp đặt một hệ thống lọc nước tổng có rất nhiều bộ phận. Đây là một thiết bị khá khó về mặt cấu tạo và cần phương pháp sản xuất tiêu chuẩn. Khi đó khách hàng nên sử dụng những tiêu chí nào để đánh giá một hệ thống lọc đầu nguồn nước tốt “đạt chuẩn”? Bạn có thể tìm thấy giải pháp trong bài viết sau đây của Deluxe Home.

Chức năng của hệ thống lọc nước trong đời sống

Có rất nhiều vấn đề với nguồn nước được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và sản xuất của con người. Nước chứa nhiều chất ô nhiễm nguy hiểm khiến nó không thích hợp để tiêu thụ và sử dụng hàng ngày. Do đó, một trong những bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực lọc nước có thể giúp bạn sống tốt hơn với một nguồn nước sạch hơn.

Máy lọc có thể lọc được khá nhiều nước, công suất của nó dao động từ 50l/h đến 200l/h. Công suất đa dạng giúp đáp ứng dễ dàng hơn các công suất tiêu dùng khác nhau. Hiện nay, một số loại máy trên thị trường cung cấp máy lọc nước công suất lớn. Vậy thì điều gì tạo nên một thiết bị chất lượng? Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về tài liệu này trong phần sau.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Hệ thống lọc nước GE ProElite

XEM THÊM: Đâu là đơn vị có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà ở tại Hà Nội chất lượng nhất?

Các tiêu chuẩn quan trọng cần xem xét khi đánh giá hệ thống lọc nước

Chúng ta có thể tính đến nhiều yếu tố khi đánh giá chất lượng của hệ thống lọc đầu nguồn nước. Bởi nó quyết định đến sự tiêu dùng của chúng ta, một số tiêu chuẩn như là:

Theo công suất bộ lọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nguồn nước tổng thể, tuy nhiên để chọn được chiếc máy tốt nhất theo yêu cầu của mình thì trước tiên bạn phải xác định rõ công suất lọc.

Công suất khoảng 150l/h là cần thiết cho một hộ gia đình từ 2-4 người, trong khi công suất 350l/h phù hợp cho gia đình từ 4-6 người. Sử dụng hệ thống lọc tổng công suất 500l/h nếu số lượng người lớn hơn trên 6 người. Nguồn nước sử dụng cho sản xuất và sinh hoạt cũng như tổng lượng nước tiêu thụ trong một giờ phải được xác định cho các ngành công nghiệp hoặc hệ thống cấp nước cho toàn bộ khu dân cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… 

Tùy theo mỗi khu vực và mức lượng người sẽ có giải pháp lọc đầu nguồn nước phù hợp để đáp ứng nhu cầu. Nếu nguồn nước phải đảm bảo tiêu chuẩn cao thì bạn nên chọn công nghệ lọc RO, Nano. Nếu nguồn nước cần đơn giản, bạn có thể chọn công nghệ lọc UF, NF.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Hệ thống lọc nước Frizzlife

Tùy thuộc vào hệ thống lọc

Để tận dụng tối đa đặc điểm của toàn bộ máy lọc nước, cần đưa ra giải pháp tốt nhất dựa trên mục đích sử dụng và hiểu biết về cách thức hoạt động của hệ thống lọc với các cột lọc khác nhau: 

Đối với loại bộ lọc có một cột lọc thường tập trung vào lọc thô kim loại nặng. Các cột lọc lớn hơn trên các dòng sẽ tăng công suất và đảm bảo chất lượng do độ dày lớp lọc sẽ lớn hơn với nhiều cột lọc hơn.

Đối với loại hai cột sẽ giúp loại bỏ độc tố và lọc nước được làm bằng than hoạt tính.

Loại cột lọc thứ ba hỗ trợ làm mềm nước bằng cách giảm lượng canxi gây ra nước cứng. Ngoài ra, nó ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận và bảo vệ da, mắt, tóc và quần áo không bị ố vàng. Ngoài ra, nó bảo vệ các đường ống khỏi đóng cặn có thể gây hại cho các thiết bị như máy nước nóng, thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, lọc đầu nguồn

Hệ thống lọc nước giếng hiệu quả

Deluxe Home – Nơi cung cấp máy lọc nước tiêu chuẩn

Ngày nay, có rất nhiều công ty lắp đặt và cung cấp máy lọc nước, nhưng bạn có thể tin tưởng vào Deluxe Home cho các thiết bị công nghiệp. Đơn vị này đảm bảo các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất và chức năng vừa là đơn vị sản xuất vừa là đơn vị lắp đặt. Nếu sử dụng máy lọc tại đây, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như là:

Giải pháp lọc nước tốt cho mọi người:

  • Giám sát bể chứa nước nóng và làm sạch các hệ thống để vi khuẩn không thể xâm nhập và không bị đọng nước.
  • Điều khiển độc lập các trục hồi nước nóng cho từng trục / khu vực phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Kiểm soát trạng thái hệ thống từ xa qua WiFi bằng GP nước của Deluxe Home.
  • Cấu hình điều khiển tuần hoàn nước nóng cưỡng bức từ xa (cho phép người dùng sử dụng nước cưỡng bức mọi lúc không khẩn cấp).

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, lọc đầu nguồn

Với những cam kết của Deluxe Home mang lại cho bạn, bạn sẽ có giải pháp lọc nước tổng chất lượng của chúng tôi để sử dụng cho nhà, doanh nghiệp của bạn. Hãy xem qua bài viết về các tiêu chuẩn đánh giá GP lọc đầu nguồn chuẩn nhất của chúng tôi và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay nhé.

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội