Blog Single

5 lưu ý để chủ đầu tư quyết định lắp đặt hệ thống lọc tổng phù hợp

Bên cạnh việc chăm chút cho vẻ đẹp thẩm mỹ trong không gian sống nhờ thiết kế sân vườn biệt thự hay lắp đặt một chiếc đèn trang trí nội thất cao cấp trong không gian sống thì ngày nay, người tiêu dùng cũng đã và đang dần chú tâm tới vấn đề sức khỏe. Nguồn nước được coi là một phần thiết yếu không thể thiếu của cuộc sống. Chính vì vậy mà với thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì rất nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc tổng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Những lưu ý dưới đây của Giải pháp nước Việt Nam sẽ giúp bạn quyết định lắp đặt hệ thống lọc tổng chất lượng và phù hợp.

Chất lượng nguồn nước đầu vào

Khi quyết định lắp đặt hệ thống lọc tổng thì yếu tố quan trọng hàng đầu mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm, đó chính là chất lượng nguồn nước sinh hoạt đầu vào. Tùy từng khu vực mà sẽ có chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau. Vì thế cần nắm được gia đình mình đang sử dụng nước giếng khoan, nước mưa hay nước nhà máy. Sau đó, hãy xác định nguồn nước đầu vào ấy có nhiễm mặn do gần biển, hay chứa nhiều Canxi do gần núi đá vôi không?

Để xác định được chất lượng nguồn nước sinh hoạt đầu vào, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xét nghiệm nguồn nước thông qua các chuyên viên. Kết quả thu được sẽ đưa ra các thông số về Amoniac, Ca, Mg, Clo, Flo,… để bạn xác định được vấn đề nguồn nước sinh hoạt đầu vào đang gặp phải, từ đó có thể lựa chọn lắp đặt lọc nước tổng phù hợp. 

nguồn nước tinh khiết

Xác định lượng nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày 

Việc xác định công suất sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc tổng với công suất phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn sạch theo chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Lượng nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày được xác định bởi số thành viên trong gia đình cùng lượng nước trung bình mà mỗi thành viên sử dụng trong ngày. Để xác định lượng nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày, bạn có thể tham khảo các thông số sau đây:

  • Số lượng người sử dụng nước: Tính theo số lượng người trong gia đình hoặc sử dụng tại một địa điểm nào đó.
  • Thời gian sử dụng nước: Tính theo số giờ trong ngày mà người dùng sử dụng nước (bao gồm cả các hoạt động như tắm, rửa tay, giặt đồ, nấu ăn, uống nước,…)
  • Các thiết bị sử dụng nước: Tính toán các thiết bị sử dụng nước như bồn tắm, bồn rửa chén, bồn rửa mặt, vòi sen, vòi nước, máy giặt, máy rửa chén,…)

lắp đặt hệ thống lọc tổng

Kiểm tra điều kiện của hệ thống cấp nước sinh hoạt đầu nguồn hiện tại

Điều kiện của hệ thống cấp nước hiện tại sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng lắp đặt hệ thống lọc tổng cũng như quá trình vận hành sau này của hệ thống lọc nước tổng có thể diễn ra trơn tru hay không. Vì vậy, trước khi lắp đặt hệ thống lọc tổng phù hợp, gia chủ cần kiểm tra kết cấu của hệ thống cấp nước cũng khả năng can thiệp vào hệ thống để lựa chọn hệ thống lọc tổng cho phù hợp.

Thương hiệu cung cấp dịch vụ lắp đặt lọc tổng uy tín 

Bên cạnh đó, để lựa chọn dịch vụ lắp đặt lọc tổng chất lượng và phù hợp, hãy lựa chọn thương hiệu uy tín hàng đầu. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu lớn hay thông qua những đánh giá của người tiêu dùng trước đó đã lắp đặt hệ thống lọc tổng và trải qua quá trình sử dụng ban đầu. 

 Chế độ bảo hành hậu mãi 

Chế độ bảo hành hậu mãi cũng là yếu tố để bạn có thể đánh giá và quyết định lắp đặt hệ thống lọc tổng phù hợp trong không gian sống. Chế độ bảo hành hậu mãi sẽ giúp bạn có thêm đánh giá khách quan về chất lượng của hệ thống lọc tổng mà bạn quyết định sẽ lắp đặt, từ đó gián tiếp đảm bảo quá trình hoạt động bền bỉ của hệ thống này. 

nguồn nước tốt cho sức khỏe, lọc nước tổng

Lắp đặt hệ thống lọc tổng – Chọn ngay Giải pháp nước Việt Nam 

Giải pháp nước Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong về giải pháp xử lý nước sạch đầu nguồn. Hiện tại, chúng tôi đang phân phối chính là dòng lọc tổng Frizzlife được thiết kế với 2 cấp lọc, có khả năng lọc bỏ 100% tạp chất cùng khoáng chất dư thừa và những virus có khả năng gây bệnh trong nguồn nước, đem lại nguồn nước sinh hoạt “chuẩn” sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Xem thêm: Nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn – Giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON 

Bài viết cùng chủ đề: