Blog Single

Nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn – Giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo

HIện nay, với xu hướng sống xanh, đề cao tính tiết kiệm năng lượng, thế nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời có thực sự phù hợp với khách sạn? Máy nước nóng heatpump cho khách sạn hiện đang là một sự lựa chọn ưu tiên số 1 và được sử dụng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh. Thiết bị này chính là giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo, không chỉ giúp tối ưu hiệu suất cung cấp nước nóng mà còn rất tiết kiệm điện năng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn 

Máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn là một thiết bị sử dụng công nghệ nhiệt động học để tạo nhiệt. Nguyên lý hoạt động của thiết bị cung cấp nước nóng này dựa trên việc chuyển đổi năng lượng giữa hai nguồn nhiệt khác nhau: nhiệt của không khí bên ngoài và nhiệt của nguồn nước sử dụng. 

Cụ thể, trong máy nước nóng trung tâm heatpump, một bộ phận gọi là bộ phận nén nén một chất lỏng làm môi chất lạnh, nó sẽ nén chất lỏng này, tạo ra một nhiệt độ và áp suất cao. Chất lỏng này sau đó được đưa vào bộ phận làm lạnh của máy, nơi chất lỏng này sẽ bốc hơi và hút nhiệt từ nước sử dụng. Sau đó, chất lỏng được đưa vào bộ phận làm nóng của máy, nơi chất lỏng sẽ được nén một lần nữa, tạo ra một nhiệt độ và áp suất cao hơn nữa. Chất lỏng này sau đó được đưa vào bộ phận làm nóng nước sử dụng, nơi chất lỏng sẽ trao đổi nhiệt với nước sử dụng và nước sẽ được nóng lên. 

sử dụng nước nóng, nguồn nước nóng dồi dào

Quá trình này được lặp lại nhiều lần, tạo ra một nguồn nước nóng liên tục để cung cấp cho các hệ thống sử dụng nước nóng trong khách sạn, như vòi sen, bồn tắm, hệ thống sưởi ấm,… Thiết bị nước nóng heatpump này được xem là một giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm tải gánh nặng đáng kể cho hệ thống máy phát điện công nghiệp và bảo vệ môi trường, vì nó sử dụng năng lượng của không khí bên ngoài để tạo ra nhiệt, thay vì sử dụng năng lượng từ nguồn nhiên liệu như than hoặc dầu. Ngoài ra, thiết bị nước nóng này cũng giảm thiểu sự lãng phí nước và năng lượng, do nó cung cấp nước nóng liên tục và chỉ tiêu thụ năng lượng khi cần thiết. 

Hiệu suất của máy nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Hiệu năng của máy nước nóng trung tâm heatpump thường được gọi tắt là COP (Coefficient Of Performance), được tính bằng tỉ số giữa nhiệt lượng mà thiết bị có thể cung cấp được và năng lượng cần cung cấp để thiết bị này hoạt động. So với những chiếc máy nước nóng truyền thống, máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn có hiệu năng sử dụng có thể lên tới 3 hoặc xấp xỉ 4 so với máy bơm sử dụng nguồn nhiệt từ không khí. 

Với hiệu suất hoạt động của mình, thiết bị này thực sự là giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo, là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong các hoạt động công nghiệp cũng như sinh hoạt hàng ngày của các khách sạn lớn nhỏ.

Máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn – Giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo 

Cung cấp nước nóng 24/7

Đối với hình thức kinh doanh khách sạn, sự hài lòng của khách hàng luôn được đánh giá là ưu tiên số một. Và việc sử dụng nước tắm mỗi ngày là một trong những nhu cầu cần thiết được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phụ thuộc vào thời tiết, các thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn định. Hệ thống heat pump cho khách sạn chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người quản lý khách sạn. Với nguyên lý hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề hết nước, không cung cấp đủ nữa.

nước nóng trung tâm heatpump, Giải pháp gia nhiệt dự phòng

Đem lại hiệu quả kinh tế cao, gia tăng được chất lượng dịch vụ

Việc sử dụng năng lượng từ không khí máy nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn, khách hàng có thể tiết kiếm gấp 4 lần so với công suất tiêu thụ, từ đó giúp giảm chi phí gấp 4 lần hệ thống nước nóng truyền thống.

Giải pháp nước Việt Nam – Đơn vị uy tín cung cấp máy nước nóng trung tâm heatpump chất lượng

Với sứ mệnh đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, Giải pháp nước Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng. Thấu hiểu được việc sử dụng giải pháp gia nhiệt hoàn hảo nhờ máy nước nóng trung tâm heatpump cho khách sạn, chúng tôi cung cấp cho các chủ đầu tư những hệ thống chất lượng nhất, 100% nhập khẩu với quy trình sản xuất đạt chuẩn. Nhờ vào những tính năng nổi bật cùng độ an toàn và khả năng tiết kiệm điện, máy bơm nhiệt heat pump cho khách sạn đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Hãy lựa chọn giải pháp gia nhiệt dự phòng hoàn hảo này ngay hôm nay tại Giải pháp nước Việt Nam nhé!

Xem thêm: Nước nóng “tiện nghi” cho mùa đông không lạnh

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON