Blog Single

Giải pháp hoàn hảo bảo vệ nguồn nước của gia đình

Giải pháp hoàn hảo bảo vệ nguồn nước của gia đình đó chính là giải pháp xử lý nước trung tâm. Đây là một hệ thống tổng thể bao gồm hai hệ thống vừa tách rời, lại vừa thống nhất với nhau: hệ thống lọc nước tổng và hệ thống nước nóng trung tâm heatpump.

Trong đó, lọc nước tổng là hệ thống lọc được đặt ở đầu nguồn cấp nước máy của mỗi gia đình với nhiệm vụ loại bỏ tạp chất, cặn bẩn cũng như các kim loại nặng, hóa chất độc hại (hay còn gọi là làm mềm nước) để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt luôn sạch và an toàn, từ đó bảo vệ sức khỏe và khắc phục nguy cơ lây bệnh cho mỗi thành viên trong nhà. 

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

 

Còn hệ thống nước nóng trung tâm là hệ thống tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học ngược chiều với điều hòa không khí, hấp thụ nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước, cung cấp hệ thống nước nóng cho toàn bộ công trình trong thời gian ngắn nhất. 

Lý do lựa chọn sử dụng giải pháp xử lý nước trung tâm

Nguồn nước sinh hoạt là môi trường tiếp xúc với con người nhiều nhất chỉ sau không khí. Chính vì vậy, đầu tư giải pháp nước trung tâm chính là đầu tư cho sức khỏe của chúng ta, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian sống:

  • Hệ thống lọc tổng chính hãng giúp lọc sạch mọi kim loại như sắt, chì,…; tạp chất gây hại như styrene, coliform cũng như khử mọi loại vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt là nguồn nước sạch, an toàn. Ngoài ra cũng giúp nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ, không bị bám cặn hay hỏng hóc cho các thiết bị vệ sinh trong gia đình. 
  • Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí, khi tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tính tiện nghi – thẩm mỹ cho không gian sống. 

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Deluxe Home – Đơn vị hàng đầu mang giải pháp nước trung tâm uy tín – chất lượng về với không gian sống của bạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về giải pháp nước trung tâm chuyên nghiệp, Giải pháp nước tự hào mang đến giải pháp hoàn hảo bảo vệ nguồn nước sạch – an toàn mà vẫn thẩm mỹ – tiện nghi cho các công trình cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết mang tới hệ thống lọc nước tổngnước nóng trung tâm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng – chất lượng đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn khắt khe nhất – cam kết bảo trì, bảo hành lên tới 10 năm. 

Xem thêm: Tóc xơ rối, da mẩn ngứa – Truy tìm nguyên nhân sâu xa

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề: