Blog Single

Giải pháp tốt nhất cải tạo hệ thống nước của nhà phố, biệt thự cũ

Tại những căn biệt thự cũ và các ngôi nhà phố không chỉ gặp phải tình trạng nguồn nước thấm dột do không sử dụng giải pháp sơn chống thấm, gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình mà hệ thống nước đã được sử dụng trong một thời gian dài nên dẫn tới tình trạng bị xuống cấp, hay hư hỏng gây ra tình trạng rò rỉ, thất thoát hay thiếu an toàn trong quá trình sử dụng.

Nhu cầu cải tạo hệ thống nước của nhà phố, biệt thự cũ là rất lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn giải pháp nào để cải tạo hoàn toàn hệ thống nước đã xuống cấp thì nhiều người vẫn chưa tìm được giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn giải pháp nào cho hệ thống nước của mình thì hãy để Deluxe Home cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhé.

cải tạo hệ thống nước

Deluxe Home mang nước sạch đến mọi gia đình

Giải pháp nào để cải tạo hệ thống nước của nhà phố, biệt thự cũ?

Hệ thống nước ở những căn nhà phố, biệt thự cũ do đã được thiết kế từ lâu nên chủ yếu nước sẽ đi thẳng vào bồn chứa không qua thiết bị lọc và hệ thống nước nóng cũng chỉ là lắp đặt các bình nước nóng riêng lẻ của từng phòng. Điều này vừa gây tốn kém tiền điện, tiền nước vừa gây thiếu an toàn trong quá trình sử dụng vì nước máy hay nước giếng khoan… khi chưa qua thiết bị lọc sẽ còn những tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người. Sử dụng bình nóng lạnh cũng không tuyệt đối an toàn vì thiết bị này hay xảy ra hiện tượng chập, cháy nổ và rò rỉ điện đe dọa đến tính mạng con người trong quá trình sử dụng.

Để khắc phục được nhược điểm của những hệ thống nước đã xuống cấp và thiếu an toàn như vậy là việc không hề dễ. Tuy nhiên, giải pháp nước trung tâm có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó đem lại nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng dồi dào, an toàn cho căn nhà của bạn.

Hệ thống lọc tổng của Deluxe Home

Deluxe Home tiên phong đem đến Giải pháp nước trung tâm tiêu chuẩn Châu Âu

Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home bao gồm:

Hệ thống lọc nước tổng: Các thiết bị được nhập khẩu tại Mỹ, có khả năng loại bỏ tất cả các chất cặn bã, các kim loại nặng hay các chất độc hại hòa tan được trong nước giúp cho ra nguồn nước sạch tinh khiết.

Hệ thống nước nóng trung tâm: Với cơ chế vận hành sử dụng máy bơm nhiệt để làm nóng nước nên tiêu tốn rất ít điện năng, khắc phục tình trạng rò rỉ điện và có khả năng cung cấp nước nóng 24/7. Ngoài ra, hệ thống này còn có thể vận hành tự động và có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hệ thống lọc trung tâm và hệ thống nước nóng trung tâm 

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời của giải pháp nước trung tâm đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để cải tạo hệ thống nước ở những căn nhà phố, biệt thự cũ.

Lợi ích của việc cải tạo hệ thống nước trong các căn nhà phố, biệt thự cũ

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống cũ

Giải pháp nước trung tâm có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng rò rỉ nước, nước chưa đảm bảo sạch hay sự số cháy nổ rò rỉ điện gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Chấm dứt nỗi lo về việc nguồn nước sử dụng có đảm bảo chất lượng không và cả việc có đủ nước nóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Máy phát điện Hyundai Hàn Quốc chất lượng hàng đầu.

Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết

Những chất độc hại như Clo, chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và chất gây ung thư sẽ được xử lý hoàn toàn, hơn nữa hệ thống này còn có thể loại bỏ các mầm bệnh gây hại cho đường tiêu hóa và da, loại bỏ Canxi có trong nước giúp cho mắt, da, tóc của con người được khỏe mạnh hơn.

Máy lọc tổng đầu nguồn, cải tạo hệ thống nước

Deluxe Home đơn vị cung cấp giải pháp nước trung tâm hàng đầu Việt Nam

Cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, an toàn

Khi bạn sử dụng hệ thống này thì nguồn nước của gia đình bạn sẽ là một quy trình khép tín, khi hệ thống lọc tổng lọc xong nước sẽ trực tiếp đi lên hệ thống làm nóng vì vậy có khả năng làm nóng nhanh chóng và tạo ra nguồn nước nóng dồi dào, liên tục cho cả gia đình.

Hệ thống này cũng tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, không xảy ra tình trạng chập, cháy hay giật điện như các loại bình nóng lạnh thông thường.

Tiết kiệm điện năng

Giảm tải công suất lớn cho dòng điện của gia đình bạn do các bình nóng lạnh gây ra.

Giải pháp nước trung tâm sẽ cắt giảm được tới 80% điện năng chi phí tiền điện so với việc sử dụng các bình nóng lạnh thông thường, giảm tải đáng kể sự phụ thuộc vào máy phát điện công nghiệp

Deluxe Home với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối và lắp đặt các thiết bị hiện đại của hệ thống nước. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho những căn nhà phố, biệt thự cũ của bạn sẽ có nguồn nước mới hoàn hảo nhất, đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Xem thêm: Giải pháp tối ưu cung cấp nguồn nước nóng cho biệt thự an toàn nhất

 • Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

  Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON