Blog Single

Những lưu ý khi lựa chọn giải pháp làm sạch nguồn nước

Tương tự như với nguồn điện, có lẽ nguồn nước còn quan trọng hơn khi được coi là nguồn sống của con người. Và với thực trạng nguồn nước sạch đang ngày càng bị đe dọa và dần trở nên ô nhiễm nặng nề hơn bao giờ hết, việc bảo vệ nguồn nước sạch cho sinh hoạt chính là một trong những việc làm cần thiết, để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. 

Hiện nay, giải pháp lựa chọn hệ thống lọc nước tổng đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi các gia chủ vì sự hiệu quả và tiện lợi của hệ thống này. Nhưng liệu bạn đã biết trước khi chọn mua hệ thống lọc nước tổng cần lưu ý những gì chưa? Deluxe Home sẽ gợi ý cho bạn 5 lưu ý cần nhớ nhé!

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Tìm hiểu về chất lượng nguồn nước đầu vào

Đây là cơ sở chính để lựa chọn mua và lắp đặt hệ thống lọc tổng nước cho phù hợp và có thể hoạt động hiệu quả nhất. Cách dễ dàng nhất là hãy nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên viên xét nghiệm nước tại các công ty môi trường hoặc trung tâm kiểm tra trước. Kết quả thu được, bên kiểm tra sẽ đưa ra phiếu xét nghiệm mẫu nước trong đó có các thông số: Amoni, Canxi, Magie, Sắt, Clo, Flo, Manga,…

Công suất thực tế sử dụng hàng ngày của gia đình

Gia đình càng đông người thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt càng cao nên bạn cần tìm hiểu về công suất thực tế sử dụng nước hằng ngày để làm cơ sở lựa chọn công suất hệ thống lọc nước tổng phù hợp. Ví dụ như với lượng thành viên trong 1 gia đình có khoảng 4 tới 8 người có thể sử dụng hệ thống công suất từ 2.4m3/h đến 3m3/h.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Điều kiện của hệ thống cấp nước hiện tại

Tiếp đó bạn sẽ phải lưu ý về kết cấu cũng như khả năng can thiệp vào hệ thống cấp nước hiện tại, để tính toán khả năng và phương án lắp đặt hệ thống lọc nước tổng phù hợp cũng như xác định rõ dự định của mình là lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, lọc nước tắm, lọc tại vòi hay lọc ăn uống trực tiếp.

Xác định ngân sách của hệ thống lọc nước tổng

Việc xác định ngân sách của hệ thống lọc nước tổng sẽ giúp bạn định vị được đâu là thương hiệu lọc tổng nước mà mình muốn hướng tới, từ đó có thể sử dụng hợp lý nguồn tiền, không gây tình trạng lãng phí. 

Lựa chọn sản phẩm nhãn mác rõ ràng 

Tới bước lựa chọn hệ thống lọc nước tổng, bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ về các thương hiệu trên thị trường cũng như nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt là phản hồi của người tiêu dùng sau khi đã trải nghiệm qua sản phẩm.

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm với nhãn mác rõ ràng và thương hiệu uy tín thì việc lựa chọn đơn vị đồng hành cũng vô cùng quan trọng.

nguồn nước

==> Xem thêm: Hệ thống lọc tổng sẽ giải quyết vấn đề gì cho gia đình bạn

Deluxe Home – Đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp cho bạn những hệ thống lọc nước tổng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chi tiết tư vấn và liên hệ xin vui lòng liên hệ tới Deluxe Home qua hotline: 0984 841 885.

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội