Blog Single

Hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim – Thương hiệu đẳng cấp tới từ Nhật Bản 

Hệ thống nước nóng trung tâm hiện đang là giải pháp đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của hệ thống này. Không chỉ khiến tăng mỹ quan cho không gian và hạn chế được những trường hợp nguy hiểm xảy ra như nổ bình nóng lạnh mà hệ thốngmáy nước nóng trung tâm còn kết hợp với hệ thống lọc nước tổng, trở thành giải pháp nước trung tâm – giải pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Hôm nay, Deluxe Home sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu tới từ Nhật Bản mang đến cho bạn hệ thống máy nước nóng trung tâm chất lượng. Đó chính là hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim

Tính năng vượt trội

  • Hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump lựa chọn sử dụng hệ thống tiêu tốn ít năng lượng nên giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm điện năng, giảm tải gánh nặng đáng kể cho máy phát điện công nghiệp, từ đó tiết kiệm lên tới 80% hóa đơn tiền nước cùng với chi phí để vận hành hệ thống này mỗi năm cũng không quá tốn kém.  
  • Bên cạnh đó là việc tạo ra nguồn nước sở hữu nhiệt lượng cao hơn so với nguồn nước nóng của hệ thống máy nước nóng trung tâm thông thường bằng môi chất lạnh CO2 khiến cho hệ thống Heatpump Reclaim vô cùng thân thiện với môi trường.

Hoạt động thông minh

Hệ thống Heatpump Reclaim sở hữu bộ điều khiển thông minh với nguyên lý hoạt động như một cục pin, cho phép bạn sẽ tận dụng tối đa năng lượng dư thừa được tạo ra từ hệ thống điện của gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nắm quyền chủ động trong việc quản lý sử dụng năng lượng chỉ với một nút bấm.

Thiết kế hiện đại – tiện lợi

  • Hệ thống máy nước nóng trung tâm từ Reclaim được thiết kế theo tiêu chí: Hiện đại – Nhỏ gọn – Tiện lợi nên rất phù hợp để bạn lựa chọn lắp đặt cũng như dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, việc khắt khe trong lựa chọn nguyên vật liệu thiết kế là thép không gỉ khiến cho hệ thống này hoàn toàn có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Bên cạnh đó là việc thiết kế hệ thống chia nhỏ để bạn có thể đa dạng lựa chọn linh hoạt với các mức 160L, 250L, 315L và 400L bằng kính lót.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim

XEM THÊM: Máy phát điện Perkins 1000kVA nhập khẩu chính hãng Anh Quốc.

Deluxe Home – Đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim

Để lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim, hãy liên hệ ngay với Deluxe Home! Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong và độc quyền trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump thương hiệu Nhật Bản Reclaim. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn quốc tế.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm, máy nước nóng trung tâm Heatpump Reclaim

Xem thêm: Hệ thống lọc tổng sẽ giải quyết vấn đề gì cho gia đình bạn

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động cùng với hơn 1000 dự án thiết kế và thi công. Deluxe Home tự hào là đơn vị tiên phong trên hành trình bảo vệ sức khỏe lâu dài cho gia đình bạn cùng với hệ thống giải pháp tiện ích và hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội