Blog Single

Sử dụng nguồn nước sạch nào cho cuộc sống khỏe mạnh, an toàn hơn?

Sử dụng nguồn nước sạch giúp chúng ta cải thiện đáng kể sức khỏe tạo ra những lợi ích cụ thể như: thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, bài trừ các chất độc trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về thận, chống lão hóa, giúp làm đẹp da… nước sạch có rất nhiều lợi ích quan trọng, nhưng hiện nay do chủ quan hoặc thiếu hiểu biết nhiều người vẫn đang sử dụng nguồn nước ô nhiễm nên không đem lại lợi ích mà còn gây hại rất nhiều cho sức khỏe.

Có nhiều phương pháp để lọc có thể cho ra nguồn nước phục vụ sinh hoạt từ thủ công đến hiện đại, nhưng nhiều người vẫn gặp rất nhiều khó khăn để tìm kiếm giải pháp lọc nước để cho ra nguồn nước sạch tinh khiết. 

Hãy để Deluxe Home bật mí chọn bạn giải pháp cho nguồn nước sạch tinh khiết để cuộc sống an toàn, khỏe mạnh hơn nhé

 1. Giải pháp hoàn hoàn hảo cho nguồn nước sạch tinh khiết

Các giải pháp để xử lý nước thông thường như bể lắng, bộ lọc nước nano hay khử trùng bằng Clo đều có những nhược điểm cố hữu như có thể bị nhiễm sắt, mangan, asen, các chất độc hòa tan trong nước hay lượng dư thừa Clo trong nước, các chất này vừa gây hại cho sức khỏe vừa gây mùi khó chịu. Nếu sử dụng nguồn nước như vậy trong thời gian dài sẽ gây ung thư, các bệnh về thận hay các bệnh về da rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Để xử lý triệt để các vấn đề ô nhiễm nguồn nước gây hại cho sức khỏe giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng hệ thống lọc nước tổng. Với hệ thống sục rửa tự động kết hợp với than Jacobi làm tăng khả năng loại bỏ Clo, các kim loại nặng như chì, thủy ngân, Benzen, thuốc trừ sâu, các chất gây ung thư và gây tổn hại cho da.

Hệ thống lọc tổng của Deluxe Home

Hệ thống lọc tổng của Deluxe Home

Hệ thống lọc tổng của Deluxe Home được áp dụng những công nghệ lọc nước tiên nhất trên thế giới, cùng với các thiết bị được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chuẩn châu Âu, đảm bảo sẽ cho ra nguồn nước sạch tinh khiết cho cuộc sống an toàn và khỏe mạnh.

Một số lọc hệ thống tổng của Deluxe Home như:

 • Hệ thống Frizzlife ̣(USA): Là sản phẩm lọc nước được sản xuất chuyên xử lý các chất cặn bã bùn đất, gỉ sét và loại bỏ Clo, kim loại nặng và các thiết bị trong hệ thống đều đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống lọc tổng Frizzlife ̣(USA)

Hệ thống lọc tổng Frizzlife ̣(USA)

 • Lọc UF AQUAPHOR (USA): Sử dụng màng siêu lọc UF Aquaphor để loại bỏ các vi khuẩn, u nang, virus, phân tử hữu cơ. Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, thời gian sử dụng bền bỉ liên tục lên tới 7 năm 
 • Lọc UF Lineguard: Đây là hệ thống lọc nước được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn NSF/KTW, giúp loại bỏ tới 99,99% vi sinh vật, mức tiêu thụ điện tối đa chỉ là 20W nên tiêu thụ rất ít điện năng.
 1. Sử dụng hệ thống lọc nước toàn diện có lợi ích gì với sức khỏe con người?

Sử dụng nước sạch tinh khiết có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể con người, cơ thể chúng ta chiếm tới 70 – 80% là nước. Con người có thể nhịn ăn trong vài ngày tới hàng tuần nhưng không thể không uống nước trong 2 tới 3 ngày.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Hệ thống lọc tổng của Deluxe Home đem lại nguồn nước sạch dồi dào

Nước sạch tinh khiết có vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe con người:

 • Nước sạch tinh khiết chứa lượng khoáng chất rất lớn có lợi cho sức khỏe, các tế bào trong cơ thể sẽ được cung cấp một lượng khoáng chất cần thiết cho mọi hoạt động trong cơ thể.
 • Nước sạch tinh khiết giúp đào thải độc tố, các chất độc hại và cặn bã cho cơ thể, các chất cơ thể không thể hấp thu để đưa ra ngoài cơ thể.
 • Giúp nhiệt độ cơ thể được duy trì ổn định khi nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường chênh lệch nhau.
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa các chất trong cơ thể.
 • Là chất bôi trơn tiếp xúc cho các khớp trong cơ thể. Giảm xóc cho mắt, thai nhi trong nước ối và cả tủy sống trong cơ thể.

Với những lợi ích to lớn mà nguồn nước sạch tinh khiết có thể đem lại cho sức khỏe của con người. Deluxe Home sẽ mang tới cho bạn hệ thống lọc nước tổng được áp dụng những công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ lắp đặt và tư vấn tận tâm, uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn giải pháp cho nguồn nước sạch tinh khiết, giúp cho bạn và gia đình có cuộc sống an toàn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm : Máy lọc tổng đầu nguồn chính hãng

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

 • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
 • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON