Blog Single

Hệ thống lọc tổng Mỹ – Xử lý hoàn hảo nước sinh hoạt nhiễm hóa chất

Được đánh giá là giải pháp hàng đầu xử lý triệt để nước sinh hoạt đầu nguồn, hệ thống lọc tổng Mỹ đã làm thế nào? Hãy cùng Giải pháp nước Việt Nam tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về hệ thống lọc tổng Mỹ

Hệ thống lọc tổng Mỹ, hay chính là hệ thống lọc nước tổng của Mỹ, là hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn với thiết kế đa lớp lọc – đa tầng lọc, giúp tối ưu hiệu quả loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn cũng như có khả năng loại bỏ hóa chất, kim loại nặng cùng vi khuẩn, vi rút gây bệnh cho người tiêu dùng. 

lọc tổng Rainsoft, hệ thống lọc tổng Mỹ

Hệ thống lọc tổng Mỹ luôn được đánh giá là một trong những giải pháp lọc nước tổng hiệu quả và chất lượng hàng đầu, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ, cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, quá trình lắp đặt không ảnh hưởng tới tổng thể cấu trúc công trình. 

Cấu tạo cơ bản của hệ thống lọc tổng Mỹ 

Vậy cấu tạo của hệ thống lọc tổng Mỹ gồm những bộ phận nào, chức năng của mỗi bộ phận ra sao? 

Hệ thống lọc 

Thông thường, hệ thống lọc của lọc tổng Mỹ đều được thiết kế với ít nhất 2 cấp độ lọc cùng 2 tầng lọc cơ bản. Đó chính là lọc cơ học và lọc bằng vật liệu lọc tối ưu. Lớp lọc cơ học giúp loại bỏ phần lớn những tạp chất, cặn bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, góp phần tạo điều kiện cho lớp lọc bằng vật liệu lọc tối ưu tiếp theo được hoạt động hiệu quả hơn. 

Còn lớp lọc bằng vật liệu lọc tối ưu, điển hình như hệ thống lọc tổng Frizzlife (USA) sử dụng vật liệu lọc là hạt Resin Lanxess có khả năng loại bỏ hóa chất cùng kim loại nặng, đặc biệt là sắt và asen – 2 trong số kim loại nặng với nồng độ cao ngày càng xuất hiện nhiều trong nguồn nước sinh hoạt. Cấu tạo lớp lọc này cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới hiệu quả xử lý nước của toàn bộ hệ thống. 

lọc tổng Rainsoft

Thiết kế thùng muối hoàn nguyên

Một trong những chi tiết cấu tạo giúp hệ thống lọc tổng Mỹ trở thành giải pháp xử lý nước đầu nguồn tối ưu hàng đầu, đó chính là thiết kế thùng muối hoàn nguyên giúp bổ sung khoáng chất và ion vào nguồn nước, giúp tái tạo nguồn nước sinh hoạt hoàn toàn mới, đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc tổng Mỹ 

Hệ thống lọc tổng Mỹ là một mạng lưới phức tạp và có quy mô lớn, với mục tiêu cung cấp nước sạch và an toàn cho hàng triệu người dân, doanh nghiệp và cơ sở công cộng trên toàn quốc. Nguyên lý hoạt động của hệ thống này dựa trên sự kết hợp của nhiều công nghệ và quy trình để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất, và các hạt bẩn khỏi nước, từ nguồn nước thô đến nước uống và sử dụng hàng ngày. 

Nguồn nước đầu vào, sau khi trải qua các lớp lọc, tầng lọc sẽ được loại bỏ tới 99,99% tạp chất cùng cặn bẩn ban đầu, bên cạnh đó là được loại bỏ hoàn toàn hóa chất và kim loại nặng vốn có ban đầu, cùng với đó là được bổ sung thêm khoáng chất cùng ion có lợi cho hàng rào bảo vệ sức khỏe. Để người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước này.

Giải pháp nước Việt Nam – Đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng Mỹ uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Giải pháp nước Việt Nam đã có cơ hội làm việc với nhiều đối tác, quý khách hàng lớn trên khắp cả nước. Do đó, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những đặc điểm, tính chất và mức độ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt tại mỗi khu vực, vùng miền. Cùng với hệ thống đội ngũ nhân sự kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp, những chuyên gia thực tiễn lu năm trong ngành nước, chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng đối với từng công trình.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp  những hệ thống lọc tổng cao cấp, giải pháp lọc nước dùng để uống trực tiếp và hệ thống nước nóng trung tâm cao cấp, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người và là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh bảo vệ nguồn nước sạch tự nhiên. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống phân phối và showroom trên khắp cả nước cũng như tại các quận nội và ngoại thành Hà Nội: 374 Hoàng Mai – Hoàng Mai-  Hà Nội, 75A Thượng Đình- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội; 122 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy, … Với  sự chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp nước an toàn, tiết kiệm, đảm bảo cho mọi thành viên an tâm sử dụng.

Deluxe – Home với phương châm “ Luôn là đối tác uy tín của mọi nhà”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất, mang lại sự an tâm, tin tưởng và hài lòng đến với từng khách hàng với chính sách bán hàng linh hoạt, giá thành sản phẩm  cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp khác, đồng thời đảm bảo quá trình tư vấn và lắp đặt được chính xác và tận tâm tuyệt đối, các sản phẩm được bảo hành dài hạn và uy tín.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tổng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc

Bài viết cùng chủ đề: