Blog Single

Lựa chọn giải pháp nước trung tâm – Xứng tầm gia chủ sống khỏe – sống thời thượng

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Chúng ta hiện nay không chỉ vươn tới những giá trị sống đẹp – sống thẩm mỹ như việc lựa chọn đèn trang trí nội thất cao cấp hay mang về không gian cảnh quan sân vườn trong chính căn biệt thự của mình hoặc mang về hệ thống âm thanh karaoke tại gia để đáp ứng những giờ phút giải trí “đã tai” cùng chất âm sống động. Mà hơn hết là phải đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống khỏe – sống thời thượng. Bắt đầu từ chính việc bảo vệ và nâng niu nguồn nước sinh hoạt, bằng cách lựa chọn giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home. 

Tìm đâu một giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt lý tưởng? Nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị đe dọa, bởi sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Vậy thì làm sao để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt “xanh – sạch – an toàn”, lại vừa đáp ứng được đòi hỏi về một hệ thống tiện nghi “cần nước nóng là có ngay”. Đừng lo khi giờ đây bạn có thể lựa chọn giải pháp nước trung tâm của Giải pháp nước Việt Nam. 

Những bất tiện khi không lựa chọn giải pháp nước trung tâm 

Giải pháp nước Việt Nam tin rằng hiện nay vẫn có rất nhiều gia đình đang trong tình trạng mỗi phòng tắm lại sở hữu một bình nóng lạnh riêng biệt, hay cũng không khó để gặp phải tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm tạp chất, cặn bẩn, hay khi đun sôi lên gặp phải tình trạng cặn trắng bám vào đáy của thiết bị đun nước. 

Và cũng có không ít các chị em phụ nữ kêu trời kêu đất khi luôn cố gắng giữ gìn, chăm sóc mái tóc rất tốn thời gian và chi phí, nhưng mái tóc vẫn khô xơ, vẫn chẻ ngọn, vẫn rụng thường xuyên. Các chị em đã liên tục đổi sản phẩm chăm sóc tóc, hay cũng tốn một khoản chi phí không hề nhỏ để chăm sóc tóc ngoài tiệm. Thế nhưng hiệu quả vẫn bằng con số 0 tròn trĩnh. 

Lựa chọn giải pháp nước trung tâm

Hay khi đang “chill chill” với dòng nước ấm nóng, sảng khoái tận hưởng sau một ngày dài mệt mỏi, thì đột nhiên dòng nước chuyển lạnh, làm bạn giật mình và ngay lập tức nhíu mày khó chịu và suy nghĩ “Sao lại xảy ra tình trạng này nhỉ?”. Hay còn vô vàn những bất tiện khác mà người tiêu dùng Việt đang phải chịu đựng và làm quen, khiến người tiêu dùng Việt dần chán nản. 

Lựa chọn giải pháp nước trung tâm – Xứng tầm gia chủ sống khỏe – sống thời thượng

Mang trong mình sứ mệnh cao cả, bảo vệ nguồn nước sinh hoạt “chuẩn” sạch – “chuẩn” an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng Việt, giải pháp nước trung tâm ra đời, dưới sự phân phối của Giải pháp nước Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt giải pháp xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn hoàn hảo.

Hệ thống lọc tổng , hệ thống nước nóng trung tâm, giải pháp nước trung tâm,

Giải pháp nước trung tâm bao gồm 2 hệ thống hoạt động độc lập nhưng thống nhất với nhau: 

  • Hệ thống lọc tổng chính hãng với 2 cấp lọc, đảm bảo loại bỏ tới 99,9% tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn cũng như những kim loại có thể gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng, gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da,… hay thậm chí là ung thư như canxi, sắt, magie, asen,…. Hơn thế nữa, với thiết kế thùng muối hoàn nguyên, nguồn nước sinh hoạt sau khi đã được lọc trong hệ thống lọc nước tổng này còn được bổ sung thêm những ion khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng từ sâu bên trong cơ thể.

Lựa chọn giải pháp nước trung tâm

  • Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump với ưu điểm nổi bật trước tiên là chỉ sử dụng một hệ thống duy nhất mà có khả năng phân phối nước nóng toàn nhà, đảm bảo tiện nghi cho người tiêu dùng Việt với nước nóng cung cấp 24/24 giờ. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng tắm hơn. Ngoài ra, với nguyên lý làm nóng nguồn nước nhờ nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác, hệ thống nước nóng trung tâm này còn giúp đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, hạn chế tối đa tình trạng chập điện gây cháy nổ do thiết bị làm nóng nguồn nước không trực tiếp tiếp xúc với nước. 

nước nóng trung tâm, lọc tổng đầu nguồn, hệ nước nóng trung tâm

Hòa nhịp với nhịp sống hiện đại – tiện nghi đang lan tỏa ngày một lớn mạnh trong cộng đồng, giải pháp nước trung tâm với tiêu chí tạo nên mối gắn kết hài hòa giữa thiên nhiên và con người, nhờ những thiết bị phục vụ tiện nghi cho cuộc sống nhưng vẫn vô cùng thân thiện với môi trường (nhờ khả năng tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ), lựa chọn giải pháp nước trung tâm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, lý tưởng nhất thể hiện giá trị sống khỏe – sống thời thượng – sống xứng tầm. 

Xem thêm: 5+ ưu điểm đốn tim người tiêu dùng Việt của giải pháp nước nóng trung tâm heatpump

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề: