Blog Single

Vì sao kiến trúc sư luôn lựa chọn giải pháp xử lý nguồn nước tại Deluxe Home cho công trình cao cấp?

Giải pháp xử lý nguồn nước trung tâm của Deluxe Home là giải pháp kết hợp lọc tổng và nước nóng trung tâm, với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết, bảo vệ toàn diện sức khỏe con người cũng như các trang thiết bị cao cấp.

Đặc biệt, đây là một giải pháp ĐỘC QUYỀN mà Deluxe Home thực hiện nhằm đem lại sự tiện nghi và an toàn trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn và gia đình sẽ tận hưởng một cuộc sống với trang thiết bị hiện đại, thông minh, tốt nhất.

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Deluxe Home luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Nhanh – Uy tín – Chu Đáo – Tận Tâm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm tại Deluxe Home đều được nhập khẩu chính hãng 100% theo tiêu chuẩn USA và G7: Lọc nước Frizzlife (Mỹ), Lọc nước Pentair GE (Mỹ), Rainsoft (Mỹ), Stiebel Eltron (Đức), Grunbeck (Đức), Heat-pump Stiebel Eltron (Đức), Heat-pump Sanden (Nhật Bản) đáp ứng được tất cả nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời đến nay trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Deluxe Home đã xây dựng được hệ thống 5 showroom lớn tại Hà Nội và thực hiện hàng trăm dự án trên khắp cả nước và trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp nước trung tâm uy tín được người tiêu dùng tin dùng và đánh giá cao.

Hơn thế nữa, chúng tôi tự hào được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn và trở thành đối tác uy tín của các hãng thiết kế nổi tiếng: Dark Horse, Boho, MIA, 3T, Đồng Gia, Ahome… cùng các đơn vị tổng thầu cơ điện uy tín như: Sigma, Hawee, Ree…

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

 Xem thêm: Deluxe Home – Chuyên gia số 1 cung cấp giải pháp nước trung tâm tiêu chuẩn G7 tại Việt Nam

Mỗi công trình là một giải pháp Deluxe Home thiết kế dành riêng cho khách hàng, đều được cán bộ công viên chăm chút và tính toán tỉ mỉ, nhờ vậy, chúng tôi luôn tự hào khi đã đem lại những giá trị TUYỆT VỜI về nguồn nước dành cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với Deluxe Home để cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như được sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại, cao cấp, an toàn nhất hiện nay nhé!

Máy phát điện công nghiệp chính hãng – 100% nhập khẩu.

Máy phát điện 630KVA – Lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp. 

Công ty Cổ phần Giải pháp tiện ích Nhà Sang  – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: 1A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Showroom 5: Ngọc Trai 06-200 Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *