Blog Single

Đơn vị cung cấp giải pháp nước trung tâm uy tín tại Hà Nội?

Hệ thống lọc nước tổng và hệ thống nước nóng trung tâm đang trở thành xu hướng cho giải pháp xử lý nước sinh hoạt phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi, hiện đại và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người thêm tiện nghi. Việc sử dụng giải pháp nước trung tâm uy tín nhằm để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được an toàn, tiện lợi, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước, nước nóng trung tâm dành cho các công trình sang trọng, hiện đại, như biệt thự, khách sạn.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp nước Deluxe Home Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và phân phối giải pháp nước trung tâm uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, tin cậy cam kết sẽ đưa những sản phẩm chất lượng, an toàn đến với quý khách hàng.

Deluxe Home – uy tín làm nên thương hiệu

Công ty Cổ Phần Giải pháp Nước Việt Nam Deluxe – Home là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt và cung cấp giải pháp nước trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hệ thống nước sinh hoạt cho các công trình từ khách sạn, biệt thự, villa,…Nguồn nước sinh hoạt là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn sức khỏe con người, do vậy lựa chọn và lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt cần phải được đảm bảo và cẩn thận, mang tính quyết định và cần được xử lý chuyên nghiệp. Một đơn vị cung cấp giải pháp nước trung tâm uy tín sẽ đảm bảo cung cấp những sản phẩm uy tín, chế độ tư vấn, lắp đặt, bảo hành và được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất. 

Máy lọc tổng đầu nguồn, giải pháp nước trung tâm uy tín

Công ty Cổ Phần Giải Pháp nước Deluxe – Home tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm lọc tổng chính hãng, hệ thống nước nóng trung tâm tới từ các thương hiệu lớn mạnh và uy tín hàng đầu thế giới, Các sản phẩm của chúng tôi mang tới sự an toàn cho sức khỏe con người, giúp khách hàng thỏa mãn, an tâm sử dụng nguồn nước sạch, tận hưởng cuộc sống tiện nghi và trở thành những người tiêu dùng theo xu hướng hiện đại, thông minh.

Mọi một sản phẩm chúng tôi cung cấp, tư vấn và lắp đặt sẽ dựa trên những phân tích tỉ mỉ và chi tiết cho từng công trình đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch an toàn của khách hàng. Mỗi một công trình sẽ có những đặc thù sử dụng khác nhau, Đặc điểm tùy công trình khách sạn, biệt thự, nhà phố, villa, số lượng các phòng, với số lượng người sử dụng thường xuyên, sẽ là những yếu tố để chúng tôi tính toán chi tiết khối lượng nước cần sử dụng, mức độ cần thiết để đưa ra những tư vấn và phân tích chi tiết giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất để an tâm sử dụng. 

Đơn vị cung cấp giải pháp nước trung tâm uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều năm hình thành và phát triển Công ty Giải Pháp Nước Việt Nam đã có cơ hội làm việc với nhiều đối tác, quý khách hàng lớn trên khắp cả nước. Do đó, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những đặc điểm, tính chất và mức độ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt tại mỗi khu vực, vùng miền. Cùng với hệ thống đội ngũ nhân sự kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp, những chuyên gia thực tiễn lâu năm trong ngành nước, chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng đối với từng công trình.

Hiện nay, Deluxe – Home đã và đang cung cấp  những hệ thống lọc tổng cao cấp, giải pháp lọc nước dùng để uống trực tiếp và hệ thống nước nóng trung tâm cao cấp, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người và là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh bảo vệ nguồn nước sạch tự nhiên. 

Hệ thống lọc tổng , hệ thống nước nóng trung tâm, giải pháp nước trung tâm,

Deluxe – Home có nhiều hệ thống phân phối và showroom trên khắp cả nước cũng như tại các quận nội và ngoại thành Hà Nội: 374 Hoàng Mai – Hoàng Mai-  Hà Nội, 75A Thượng Đình- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội; 122 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy, … Với  sự chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp nước an toàn, tiết kiệm, đảm bảo cho mọi thành viên an tâm sử dụng

Deluxe – Home với phương châm “ Luôn là đối tác uy tín của mọi nhà”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất, mang lại sự an tâm, tin tưởng và hài lòng đến với từng khách hàng với chính sách bán hàng linh hoạt, giá thành sản phẩm  cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp khác, đồng thời đảm bảo quá trình tư vấn và lắp đặt được chính xác và tận tâm tuyệt đối, các sản phẩm được bảo hành dài hạn và uy tín.

Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn máy nước nóng trung tâm cho công trình biệt thự

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON