Blog Single

Giải pháp lọc tổng Frizzlife (USA) – Lọc tổng Mỹ tạo nguồn nước tiêu chuẩn Việt

Nguồn nước sinh hoạt, nước uống hàng ngày giữ vai trò quan trọng đối với cuộc sống thường nhật và cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người tiêu dùng Việt. Và giải pháp lọc tổng Frizzlife ra đời sẽ giúp bạn an tâm sống khỏe – sống chất mỗi ngày. Hãy cùng Giải pháp nước Việt Nam khám phá sản phẩm lọc tổng Mỹ nhưng tạo nguồn nước tiêu chuẩn Việt này nhé!

Thế nào là nguồn nước tiêu chuẩn Việt?

Nguồn nước tiêu chuẩn Việt chính là một tập hợp các yêu cầu về chất lượng nguồn nước được quy định bởi các cơ quan chức năng của Việt Nam để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng nguồn nước này làm nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Hay hiểu đơn giản hơn, nguồn nước tiêu chuẩn Việt chính là nguồn nước đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng Việt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

lọc thô tự động frizzlife, lọc nước tổng

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt, được dùng trong các hoạt động uống trực tiếp hay nấu nướng, tắm gội đều phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe sau đây:

 • Không màu, không mùi, không vị.
 • Không chứa vi khuẩn Escherichia coli – vi khuẩn dễ gây ra các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và các loại vi khuẩn gây bệnh khác.
 • Không chứa kim loại nặng như chì, thủy ngân, arsen, canxi,… vượt quá giới hạn cho phép.
 • Không chứa các hợp chất hữu cơ và hóa chất độc hại như dioxane, formaldehyde, benzen, trichloroethylene, perchloroethylene, herbicides và pesticides,…
 • Có độ cứng và độ pH phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
 • Có độ tinh khiết cao, không bị ô nhiễm bởi các chất độc hại, chất lơ lửng và chất hữu cơ.

Giải pháp lọc tổng Frizzlife – Giải pháp lọc tổng Mỹ tạo nguồn nước tiêu chuẩn Việt đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn, chắc chắn rất nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Frizzlife (USA) – thương hiệu lọc tổng Mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là một trong những hệ thống lọc nước sinh hoạt từ đầu nguồn được đa số người tiêu dùng Việt lựa chọn. 

Lựa chọn sử dụng giải pháp lọc tổng Frizzlife (USA), người tiêu dùng Việt không cần lo lắng về chất lượng của hệ thống. Mọi bộ phận, mọi chi tiết nhỏ nhất trong hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt tại gia này đều tuân thủ những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất của Mỹ, sử dụng những vật liệu cao cấp và hiện đại nhất, đảm bảo sản phẩm không chỉ hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao (tối thiểu 15 – 20 năm) mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị nước cũng như cho người tiêu dùng Việt nữa. Thật không khoa khi nói lọc tổng Frizzlife (USA) chính là lọc tổng Mỹ thế hệ mới, tạo nguồn nước tiêu chuẩn Việt hoàn hảo. 

máy lọc tổng đầu nguồn tốt, Giải pháp lọc tổng Frizzlife

Với chế độ 2 cấp lọc cùng tính năng sục rửa thông minh nhờ vật liệu cacbon và thiết kế hệ thống hoàn nguyên tự động, nguồn nước đầu vào sau khi đã trải qua quá trình lọc, đã được loại bỏ tới 99,99% những tạp chất, vi khuẩn cũng như kim loại có khả năng gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, với thiết kế thùng muối hoàn nguyên, giải pháp lọc nước tổng Frizzlife tới từ Mỹ này còn giúp bổ sung những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, vào trong nguồn nước sinh hoạt, như tạo một lớp lá chắn vô hình, một lớp đề kháng vô hình giúp người tiêu dùng khỏe từ tận sâu bên trong cơ thể.

Giải pháp nước Việt Nam – Đơn vị tiên phong phân phối giải pháp lọc tổng Frizzlife (USA)

Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị uy tín để mang giải pháp lọc tổng Frizzlife (USA) chất lượng về với không gian sống của mình thì hãy đến ngay Giải pháp nước Việt Nam bạn nhé! Chúng tôi là đơn vị tiên phong phân phối hệ thống lọc tổng Frizzlife (USA) đảm bảo 100% chính hãng, mỗi thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Mỹ, cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hướng dẫn sử dụng chi tiết được in trên bao bì của sản phẩm. 

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn, hệ thống lọc nước hàng đầu

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo một số hệ thống lọc nước tổng Mỹ tới từ những thương hiệu uy tín khác, bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Dựa trên mong muốn của bạn cùng không gian và nhu cầu sử dụng thực tế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt lý tưởng nhất cho không gian nhà ở của bạn!

Xem thêm: Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump – Gạt bay nỗi lo chập điện gây cháy nổ

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

 • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
 • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội