Blog Single

Hệ thống đem lại hiệu quả vượt trội cho nguồn nước của biệt thự

Nguồn nước của biệt thự tinh khiết và dồi dào có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày này. Lý do chính đến từ việc nguồn nước đang bị nhiễm khuẩn nặng nề và các thiết bị cung cấp nước nóng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. 

Một căn biệt thự đẳng cấp thì chắc chắn sẽ không thể thiếu một hệ thống có khả năng cung cấp nguồn nước ổn định và an toàn. Vậy đâu là hệ thống vừa có khả năng đem lại nguồn nước sạch tinh khiết, vừa đảm bảo có được một nguồn nước nóng dồi dào là câu hỏi mà không dễ để bạn có thể trả lời ngay lập tức. Việc sử dụng các thiết bị đơn lẻ cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sự động bộ và khả năng cung cấp nguồn nước của biệt thự có diện tích lớn hiệu quả.

Bạn hãy cùng Deluxe Home tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho hệ thống nước của biệt thự hiện đại nhé!

Biệt thự nên lắp đặt hệ thống nước nào để có được hiệu quả vượt trội

Không giống như các hệ thống nước ở những căn nhà có cấu trúc đơn giản. Hệ thống nước ở các căn biệt thự thường khá phức tạp và nếu bạn thiết kế một hệ thống không chính xác có thể dẫn tới nhiều sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và cả kết cấu của căn biệt thự. 

Chúng tôi có thể lấy cho bạn một ví dụ cụ thể đó là: Nếu bạn sử dụng nước được cung cấp từ các nhà máy và sử dụng bình nóng lạnh cho mỗi phòng tắm ở căn biệt thự của bạn. Điều này rất có thể làm hệ thống ống nước bị bám các chất bẩn và các lớp đá vôi dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và tắc nghẽn hệ thống ống nước. Còn việc sử dụng quá nhiều bình nóng lạnh cũng có thể làm cho hệ thống điện bị quá tải, các thiết bị này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy, nổ hay giật điện đe dọa tới sức khỏe và cả tính mạng của bạn và gia đình. Rõ ràng một căn biệt thự đẳng cấp thì không nên sử dụng một hệ thống cung cấp nguồn nước thiếu hiệu quả như vậy.

nguồn nước của biệt thự

Thấu hiểu được những bất cập này, Deluxe Home đã đem tới cho bạn một giải pháp hoàn hảo hơn rất nhiều. Đó chính là Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home, một giải pháp hoàn hảo để bạn có được một hệ thống nước vận hành vô cùng thông minh, hiện đại và tuyệt đối an toàn.

Giải pháp nước trung tâm là một hệ thống hoàn chỉnh, gồm 2 phần chính được thiết kế có sự liên kết chặt chẽ với nhau là: Hệ thống lọc tổng và Hệ thống nước nóng trung tâm ̣(Heatpump), hoạt động với cơ chế:

  • Hệ thống lọc nước tổng: Tất cả nguồn nước trước khi bạn sử dụng đều được đi qua hệ thống này. Đầu tiên các chất rắn sẽ được bộ lọc này loại bỏ, sau đó các chất độc hại như sắt, đồng, bột mùn, chất hữu cơ, bụi và cả các mùi sẽ được bộ lọc nanofiltration của hệ thống này loại bỏ và cuối cùng các loại vi khuẩn và virus sẽ được bộ lọc nano loại bỏ hoàn toàn, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết. Sau khi qua quá trình lọc, nước sẽ được lưu trữ trong một bể chứa để bạn sẵn sàng sử dụng hoặc cung cấp nguồn nước để hệ thống nước nóng trung tâm hoạt động. 
  • Hệ thống nước nóng trung tâm (Heatpump): Thiết bị này không sử dụng trực tiếp dòng điện để làm nóng nước mà sử dụng nhiệt từ môi trường sau đó sử dụng bộ chuyển đổi nhiệt độ không khí sau đó bơm nhiệt vào bể chứa để làm nóng nước. Vì vậy hệ thống nước nóng trung tâm heatpump tuyệt đối an toàn, có khả năng đem lại nguồn nước nóng dồi dào và vô cùng tiết kiệm điện năng, giảm tải gánh nặng đáng kể cho thiết bị máy phát điện công nghiệp chính hãng. Đặc biệt, nhờ được cung cấp nguồn nước sạch từ hệ thống lọc tổng nên hệ thống này cũng có thể hoạt động liên tục và đem lại nguồn nước nóng sạch và an toàn với sức khỏe của bạn. 

lọc tổng, hệ thống lọc tổng, lọc tổng trung tâm

Có lẽ, chỉ có một hệ thống hoàn chỉnh và đẳng cấp như Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home mới đủ khả năng đem lại cho căn biệt thự của bạn một nguồn nước dồi dào, an toàn và tiện nghi. 

Đâu là đơn vị cung cấp giải pháp nước hoàn hảo nhất hiện nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và công nghiệp có rất nhiều đơn vị có khả năng cung cấp các thiết bị xử lý nguồn nước. Tuy nhiên, ở Việt Nam phần lớn dân cư đều có thu nhập trung bình nên có khá ít đơn vị có khả năng cung cấp giải pháp nước cho biệt thự và các công trình đẳng cấp hiện đại. 

Dẫn đầu xu thế về việc cung cấp các thiết bị xử lý nguồn nước hiệu quả hiện nay ở Việt Nam thì hầu hết mọi người đều nghĩ tới Deluxe Home. Một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các thiết bị cao cấp, được nhập khẩu chính hãng và chất lượng vượt trội trong việc xử lý nguồn nước. 

Hệ thống nổi bật nhất và cũng chính là sản phẩm được nhiều biệt thự và nhà phố sử dụng chính là Giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home. Hệ thống này được lắp đặt phổ biến như vậy không chỉ nhờ vào việc các thiết bị có chất lượng tốt mà đội ngũ của Deluxe Home cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công này. Tất cả mọi nhân viên của Deluxe Home đều là những người tận tâm với công việc, coi chất lượng sản phẩm và tiện nghi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

hệ thống lọc nước

Tới với Deluxe Home bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết về từng sản phẩm từ đội ngũ nhân viên bán hàng. Khi bạn chọn mua thiết bị, bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên lắp đặt các thiết bị chu đáo. Đảm bảo đúng kỹ thuật và đem tới cho bạn một hệ thống có khả năng cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng an toàn, dồi dào, vận hành ổn định và bền bỉ.

Đặc biệt, khi mua hàng Deluxe Home bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cùng với chính sách bảo hành lên tới 5 năm cho bất cứ sự cố nào do nguyên nhân khách quan. Điều này cũng giúp bạn yên tâm chọn mua và sử dụng các sản phẩm của Deluxe Home hơn rất nhiều đó.

Deluxe Home cũng là đơn vị chuyên thi công các dự án nước cho các biệt thự và nhà phố hiện đại. Vì vậy các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đội ngũ thi công và lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Đảm bảo đem lại cho bạn một hệ thống đẳng cấp nhất trên thị trường. Đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhờ việc sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết và nguồn nước nóng dồi dào. 

Xem thêm: Nguồn nước nóng dồi dào – tiện nghi, khởi nguồn cho một cuộc sống đẳng cấp

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON