Blog Single

Hệ thống nước thông minh, bí quyết tạo nên một ngôi nhà đẳng cấp

Nhà là nơi sinh sống của chúng ta mỗi ngày suốt cả cuộc đời, những sinh hoạt hàng ngày của chúng ta ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Ví dụ, sử dụng nước sạch mỗi ngày sẽ giúp chúng ta có được sức khỏe tốt. Bằng cách sử dụng một hệ thống nước thông minh, chúng ta cũng có thể tạo ra một thói quen sử dụng nguồn nước sạch – an toàn – tiện nghi, vì hệ thống này có khả năng đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cùng với nguồn nước nóng vô cùng dồi dào.

Có nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường quảng bá là có thể giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết hay nguồn nước nóng dồi dào, nhưng liệu những thiết bị này có đáp ứng được tiêu chí của một ngôi nhà đẳng cấp hay không thì lại là chuyện khác. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả để bạn có được một hệ thống nước thông minh cho ngôi nhà đẳng cấp của mình, chính là sử dụng giải pháp nước trung tâm cao cấp của Deluxe Home. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp hoàn hảo nhé!

Đâu là hệ thống nước thông minh cho ngôi nhà tiện nghi, đẳng cấp?

Trên thị trường hiện nay có nhiều hệ thống nước khác nhau, tuy nhiên không phải hệ thống nào cũng đủ khả năng vận hành tôt cho ra nguồn nước an toàn, tiện nghi và tiết kiệm. Nếu bạn đang đắn đo chưa biết nên chọn hệ thống nước nào, hay bạn muốn nâng cấp hệ thống nước của mình thì giải pháp nước trung của Deluxe Home sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn có được một hệ thống nước thông minh trong ngôi nhà đẳng cấp của bạn.

Hệ thống lọc tổng , hệ thống nước nóng trung tâm, giải pháp nước trung tâm

Hệ thống này của Deluxe Home hoạt động hết sức thông minh vì được sử dụng những thiết bị tiên tiến hiện đại nhất hiện nay là:

Hệ thống lọc nước tổng: Có khả năng loại bỏ những tạp chất có trong nước như flo, các kim loại nặng hay đá vôi đặc biệt là các hợp chất hòa tan được trong nước cũng được loại bỏ hoàn toàn đem lại cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn với sức khỏe.

Hệ thống nước nóng trung tâm: là hệ thống hoạt động theo nguyên lý bơm nhiệt từ môi trường để làm nóng nguồn nước nên vô cùng an toàn và tiêu tốn rất ít điện năng. Hệ thống này cũng hoạt động hết sức thông minh khi có thể điều khiển nhiệt độ nước theo nhu cầu sử dụng, điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với những gia đình có người già và trẻ em hạn chế tối đa tai nạn bỏng nước nóng hết sức nguy hiểm.

Hệ thống này chính là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà đẳng cấp vì khả năng tuyệt vời của chúng và những lợi ích tuyệt vời đối với cuộc sống mà hệ thống này mang lại.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống nước thông minh

An toàn với sức khỏe

Việc giải pháp nước trung tâm của Deluxe Home có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước, đồng thời cung cấp nguồn nước nóng dồi dào nhưng vô cùng an toàn, không gây chập, cháy hay giật điện. Điều này giúp chúng ta có thể có được nguồn nước an toàn chính là cơ sở cho sức khỏe của chúng ta.

nguồn nước được lọc tiêu chuẩn, Hệ thống nước thông minh

Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống này hoạt động tiêu tốn rất ít điện nhờ được thiết kế vận hành hết sức thông minh khi sử dụng nhiệt từ môi trường bơm vào để làm nóng nước chứ không phải làm nóng trực tiếp nguồn nước như các bình nóng lạnh thông thường tiêu tốn rất nhiều điện năng, từ đó giảm tải đáng kể gánh nặng cho máy phát điện công nghiệp

Việc hệ thống này không tiêu tốn nhiều điện năng cũng giúp giảm tải công suất cho nguồn điện của gia đình bạn, giúp tiêu hao ít điện hơn, từ đó tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể.

Bảo vệ các thiết bị trong gia đình

Bên cạnh việc lựa chọn những giải pháp giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình như lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hay lựa chọn sử dụng sơn chống thấm để ngăn ngừ tình trạng thấm dột do nước – một trong những nguồn nhân hàng đầu gây hỏng hóc các thiết bị thì Giải pháp nước trung tâm giúp các phụ kiện phòng tắm và thiết bị vệ sinh của bạn trông đẹp lâu hơn, đòi hỏi phải bảo dưỡng ít hơn, đặc biệt vòi hoa sen sẽ không bị tắc nghẽn thường xuyên vì các tạp chất đã được loại bỏ hoàn toàn.

Nước sạch tinh khiết cũng giúp các dụng cụ bếp của bạn sạch sẽ, không bị tích tụ các tạp chất trong nước, điều này vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn.

nước nóng trung tâm heatpump, Hệ thống nước thông minh

Vận hành bền bỉ

Hệ thống này cũng có khả năng vận hành hết sức bền bỉ, chỉ cần bảo dưỡng và thay thế các linh kiện theo định kỳ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lên tới 20 năm.

Deluxe Home là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nước trung tâm đẳng cấp và hiện đai số một Việt Nam. Các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng  với những tiện ích vượt trội cùng khả năng vận hành thông minh, đây chắc chắn là giải pháp nước hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. 

nước nóng trung tâm heatpump, nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Xem thêm: 6 lợi ích kinh ngạc khi nguồn nước được lọc tiêu chuẩn

Công ty Cổ phần Giải pháp nước Việt Nam – Deluxe Home

Thông tin liên hệ:

  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom 2: Căn NQ 24-10 KĐT Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Showroom 3: 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Showroom 4: VCI Tower, TP. Vĩnh Phúc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Showroom 5: 347 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội – COMING SOON